Làm thế nào để nâng mũi an toàn và đẹp tự nhiên?


Trong cuộc sống hiện đại, người ta ngày càng xem trọng ngoại hình, rõ ràng vai trò của ngoại hình là rất lớn. Sở hữu một ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn sẽ giúp người ta trở nên hấp dẫn, thu hút hơn, một ngoại hình đẹp làm người ta tự tin hơn, vui vẻ hơn. Ngày nay ngành làm đẹp phát triển rất mạnh mẽ. Trong đó làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã không còn quá xa lạ với mọi người, phẫu thuật nâng mũi an toàn được quan tâm nhiều nhất.

Thực tế, với một năng lực tương đương, khi bạn may mắn sở hữu ngoại hình đẹp rõ ràng bạn sẽ chiếm ưu thế hơn trong tình cảm, trong công việc. Những ai không may mắn được trời phú cho nhan sắc không vì thế mà họ mất đi những ưu thế của mình, chỉ cần trên khuôn mặt của bạn mang thần thái tự tin, sang trọng bạn cũng sẽ trở nên hấp dẫn.

Chỉ cần sửa chữa một chút khuyết điểm trên khuôn mặt hay thân thể bằng phẫu thuật thẩm mỹ là bạn sẽ có được vẻ đẹp chuẩn. Và thậm chí có người còn mạnh dạn chỉnh sửa tổng thể cả khuôn mặt, cả thân hình (đập mặt) để lột xác từ “vịt xấu xí thành thiên nga xinh đẹp”. Giấc mơ xinh đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ cũng có thể biến thành ác mộng. Vậy làm thế nào để tránh được ác mộng đó?

Phẫu thuật nâng mũi là một trong các phẫu thuật phổ biến nhất, người đẹp vì sửa mũi rất nhiều và người không may mắn cũng không ít. Chẳng ai muốn đi làm đẹp mà đẹp thì không thấy đâu chỉ thấy tiền mất tật mang, cả các bác sĩ cũng vậy. Sự ra đời kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc (thường gọi là nâng mũi cấu trúc) là một cuộc cách mạng lớn  trong phẫu thuật nâng mũi an toàn.

Những biến chứng, biến dạng xấu xí của mũi sửa cũ đều có thể dùng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc để chỉnh sửa. Kết quả sửa chữa này sẽ giúp mũi trở về hình dạng gần như ban đầu. Tất nhiên để được kết quả từ một chiếc mũi biến dạng, mất hết cấu trúc nguyên thủy trở về hình dạng chuẩn là một công cuộc khó khăn và phức tạp. Đó là một thử thách đối với bác sĩ, chỉ có những bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, tỷ mỉ và có óc thẩm mỹ  đặc biệt có hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật nâng mũi an toàn bằng phương pháp tái cấu trúc.

Đối với những ai có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi, các bạn nên trang bị cho mình một kiến thức đầy đủ về phương pháp mình lựa chọn (có hù hợp với mình hay không), về cơ sở thẩm mỹ mà mình đặt chân đến (có giấy phép hoạt động hay không) và đặc biệt vị bác sĩ sẽ trực tiếp mổ cho bạn (có giấy phép hành nghề hay không, có tay nghề như thế nào). Bác sĩ phẫu thuật là quan trọng hơn cả, các bạn sẽ có sự đồng thuận khi được tư vấn. Tránh được biến chứng ngay từ đầu là việc mà bạn có thể làm được.

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, PGS TS BS Lê Hành là gương mặt nổi bật, bác sĩ là người có nhiều kinh nghiệm đặc biệt trong phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc. Bác sĩ đã sửa chữa cho rất nhiều mũi biến chứng giúp họ trở về cuộc sống thường ngày với khuôn mặt hoàn thiện hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn.

Trường hợp mũi biến chứng nặng mất cấu trúc ban đầu (sụn vách gãy vẹo, mất đỉnh mũi, sống mũi lộ) đã được bác sĩ Lê Hành chỉnh sửa lại đưa về hình dạng hài hòa (kéo dài đỉnh mũi, chỉnh sụn vách ngăn, sống mũi đầy đặn).

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *