Làm đẹp bằng cấy mỡ mũi, cằm tại Phòng khám Lê Hành

Cấy mỡ mũi, cằm là gì và được tiến hành như thế nào chính là câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn thẩm mỹ. Hiện nay Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành đã trở thành nơi tin tưởng của các chị em khi có ý định phẫu thuật cấy mỡ mũi, cằm.

Trong những bộ phận trên gương mặt thì cằm cũng là một trong những bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến sự cân đối hài hòa cho tổng thể khuôn mặt. Tiêu chuẩn đẹp hiện nay đang xu hướng nhắm đến kiểu cằm chữ V thon gọn và chiếc mũi cao thẳng.

Độn cằm là một thủ thuật không chỉ mang lại hiệu quả trong việc tạo chiếc cằm chữ V duyên dáng mà còn giúp cải thiện những chiếc cằm chưa hoàn hảo như cằm lẹm, mỏng, cằm ngắn,…Trong số đó thì cấy mỡ mũi, cằm bằng mỡ tự thân đang được khá nhiều người chọn lựa để tạo dáng gương mặt V line và sở hữu chiếc mũi đúng chuẩn cho mình.

Cấy mỡ mũi, cằm bằng mỡ tự thân là một kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở vùng này tiêm vào vùng khác trên chính cơ thể của mình.

Trong trường hợp này, mỡ mà được sử dụng sẽ được đưa đến vùng cằm của bệnh nhân sau khi lấy mỡ từ vùng bụng, đùi,…và các bác sĩ sẽ tiến hành lọc được lượng mỡ thuần chất và chỉ sử dụng lượng mỡ thuần chất đó trong quá trình phẫu thuật cho bệnh nhân.

Tỷ lệ mỡ sống sẽ từ 30% đến 40% trên lượng mỡ bơm cấy vào và sẽ nhanh chóng thích nghi ở vị trí mới. Tỷ lệ sống từ 50% đến 60 % là tỷ lệ lý tưởng.

Quy trình cấy ghép này cần một bác sĩ tay nghề cao để tránh những tổn thương ở những vùng mỡ được hút và cấy ghép trên cơ thể. Do đó không phải bất kì trung tâm thẩm mỹ viện chuyên nghiệp nào cũng có thể thực hiện được kĩ thuật độn mũi, cằm bằng mỡ tự thân này.

Mặc dù đây là hình thức phẫu thuật có thể áp dụng cho mọi loại đối tượng tuy nhiên đội ngũ bác sĩ cũng cần có kinh nghiệm và tay nghề cao mới đánh giá chính xác phương pháp cho từng loại bệnh nhân đồng thời cấy mỡ một cách khéo léo để tạo ra được chiếc cằm tự nhiên nhất.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cấy mỡ mũi, cằm nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ MŨI CẰM AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp cấy mỡ mũi, cằm an toàn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi an toàn ở đâu cho phái đẹp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *