Kĩ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt và an toàn không?

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi ngày càng trở nên phổ biến. Và phương pháp này được thực hiện như thế nào, có đem lại hiệu quả cao và an toàn hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

PGS TS BS Lê Hành đã thường xuyên tham gia các hội nghị quốc tế để nâng cao kiến thức và tay nghề cùng với việc trở thành một thành viên của Hội đồng Châu Á về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngực do Công ty Allergan sáng lập (AACE). Ông đã có cơ hội tiếp xúc nhiều năm với các chuyên gia nước ngoài.  Bác sĩ đã chuẩn hóa thành công phương pháp đặt túi ngực đạt hiệu quả tối đa về độ an toàn và thẩm mỹ.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu có giá trị trong việc sử dụng đường mổ đặt túi ngực ở nếp dưới vú (IMF) (với gần 1000 trường hợp trong 5 năm). Nghiên cứu đã đem lại kết quả tuyệt vời về thẩm mỹ. Đặc biệt tỷ lệ bao xơ co thắt giảm dưới 1%.

Bác sĩ Lê Hành tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành đã có trả lời cụ thể cho câu hỏi về nâng ngực nội soi như sau:

“Hiện nay, chúng ta có thể đặt túi ngực qua ba đường mổ chính hiện nay: đường quầng vú, đường nếp vú và đường nách.

Hai đường qua quầng vú và nếp vú là trực tiếp. Từ đó có thể kiểm soát được khoang đặt túi và đặt túi vào một cách chính xác gần như tuyệt đối từ đường rạch da tại chỗ không cần dùng kỹ thuật nâng ngực nội soi.

Khi chọn đường nách thì đường rạch da ở nách sẽ xa khoang đặt túi ở vùng vú. Bác sĩ phẫu thuật không kiểm soát được các thao tác của mình như cắt cơ ngực lớn, cầm máu bằng cái nhìn trực tiếp mà phải chấp nhận thao tác mù.

Qua hệ thống nội soi, bác sĩ mới thấy được những gì mình phải làm để thực hiện phẫu thuật an toàn hơn. Phẫu thuật nâng ngực nội soi đã giúp bổ khuyết những nhược điểm này.

Sẽ không đúng nếu cho rằng phẫu thuật nâng ngực nội soi là đẹp hơn, an toàn hơn, ít đau hơn, sẹo mổ ngắn hơn phẫu thuật đặt hở qua đường nếp vú hay quầng vú.

Để đặt được túi, những tổn thương như độ rộng của đường rạch da (sau này là sẹo mổ), khoảng bóc tách mô dưới da và cơ đều phải ở một mức độ nhất định tối thiểu phù hợp với kích thước túi ngực dù cho áp dụng đường mổ nào.

Việc áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi trong phẫu thuật đường nách không phải để có kết quả đẹp hơn các đường mổ khác. Lý do chính là để khắc phục yếu điểm của đường nách là giúp cầm máu, kiểm soát khoang đặt túi.”

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC NỘI SOI

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp nâng ngực nội soi an toàn và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm chi tiết tại đây nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *