Khắc phục cười hở lợi hiệu quả và an toàn tại Lê Hành

Khắc phục cười hở lợi tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm Mỹ Lê Hành là một phương pháp giúp khắc phục và loại bỏ tình trạng cười hở lợi xấu xí kém thẩm mỹ, thay vào đó là nụ cười hài hòa, duyên dáng.

Nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi:

  • Do lợi phát triển hay do tác động của một số thuốc.
  • Do xương ổ răng quá dày.
  • Vì xương hàm trên quá phát triển.
  • Do trương lực cơ vòng môi quá lớn, môi nâng lên nhiều khi cười gây hở lợi.

Nụ cười hở lợi tuy không đem lại hậu quả bệnh lí nào, tuy nhiên sẽ gây mất thẩm mỹ khi cười nói, làm ảnh hưởng đến tâm lí của bạn. Để có được nụ cười duyên dáng, bạn có thể đến Phòng khám PTTM Lê Hành để được tư vấn chữa trị.

Hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ đang áp dụng hai phương pháp chữa cười hở lợi: phẫu thuật và không phẫu thuật. Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật khắc phục cười hở lợi được nhiều khách hàng ưa hơn cả bởi hiệu quả của nó.

Ưu điểm của phẫu thuật khắc phục cười hở lợi tại Phòng khám PTTM Lê Hành

– Giúp bạn sở hữu một nụ cười rạng rỡ, xinh tươi.

– Bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti mặc cảm nữa, có thể khoe nụ cười duyên dáng, xinh tươi.

– Hiệu quả chữa cười hở lợi là vĩnh viễn trọn đời.

– Phương pháp phẫu thuật khắc phục cười hở lợi có kết quả vĩnh viễn, giúp bạn luôn tự tin với nụ cười xinh tỏa nắng. Không như phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật, kết quả duy trì chỉ từ 6 -8 tháng.

– Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, bạn chỉ mất 40 phút thời gian phẫu thuật, mau chóng sở hữu nụ cười hoàn hảo với răng, môi và lợi hài hòa, liên kết.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật khắc phục cười hở lợi nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC CƯỜI HỞ LỢI AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp khắc phục cười hở lợi an toàn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *