Hút mỡ vùng mặt tại Lê Hành để sở hữu khuôn mặt đúng chuẩn

Hút mỡ có thể áp dụng cho tất cả những nơi nào có mỡ được cho  là thừa ở trên cơ thể, cần lấy ra thì có thể cải thiện được hết. Tuy nhiên, những vùng hút mỡ hiệu quả nhất là hút mỡ bụng an toàn, mặt trong và ngòai đùi, eo, hông, cằm, má.

Phòng khám PTTM Lê Hành đã thực hiện thành công và đem lại khuôn mặt cân đối cho khách hàng với phương pháp hút mỡ vùng mặt.Chúng ta hãy xem đó là những ưu điểm nào nhé!

Ưu điểm của hút mỡ vùng mặt tại Phòng khám PTTM Lê Hành:

– Để có được kết quả tốt nhất sau phẫu thuật hút mỡ vùng mặt, điều cần thiết là bạn nên lựa chọn đúng trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ ưu tú nhiều năm kinh nghiệm.

– PGS TS BS Lê Hành là bác sĩ có chuyên môn giỏi và là Giáo sư đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Lê Hành liên tục tham gia các hội nghị thẩm mỹ trên thế giới, việc cập nhật các kiến thức tiên tiến và mới nhất từ ngành công nghiệp làm đẹp của nước bạn đã giúp bác sĩ có nhiều cải tiến quan trọng và hiệu quả trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nước nhà nói chung và phẫu thuật căng da bụng hay phẫu thuật cắt da thừa bụng nói riêng.

– Quy trình phẫu thuật hút mỡ vùng mặt được tiến hành tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp hiện đại là quy trình đã được quốc tế chuẩn hóa.

– Chế độ hậu phẫu chu đáo với ngũ nhân viên điều dưỡng y tế có kinh nghiệm chăm sóc cho bạn trong suốt quá trình nằm viện và tái khám.

Phòng khám PTTM Lê Hành quan tâm đến sự đồng thuận của khách hàng và bác sĩ trước khi thực phẫu thuật hút mỡ vùng mặt, vì sự hài lòng của khách hàng là điều trước tiên mà Phòng khàm PTTM Lê Hành hướng tới.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ vùng mặt nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ VÙNG MẶT AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ vùng mặt an toàn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Căng da mặt chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Lê Hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *