Hút mỡ đùi an toàn tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Những vấn đề mà người muốn hút mỡ đùi quan tâm nhất là sợ tái phát mỡ và da bị nhăn nheo, cũng như các tai biến, biến chứng xảy ra trong và sau khi hút mỡ.

Đến với Phòng khám PTTM Lê Hành các bạn không còn phải bận tâm vì những vấn đề trên nữa nhờ vào sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại nhất.

Hút mỡ đùi là một phẫu thuật rất an toàn, trong điều kiện bệnh nhân được chọn lựa, chuẩn bi kỹ, phẫu thuật viên được huấn luyện đúng đắn, có kinh nghiệm và phẫu thuật được tiến hành trong một phòng mổ trang bị đầy đủ.

Không những chỉ là những dụng cụ để hút mỡ đùi mà cả những trang thiết bị cần thiết của ngoại khoa chung và gây mê hồi sức cũng như đảm bảo yếu tố vô trùng.

Việc hút mỡ đúng kỹ thuật, trên người khỏe mạnh bình thường, da chưa bị lão hóa và có độ đàn hồi tốt thì sau khi hút mỡ da sẽ tự động co lại, ít để lại vết nhăn.

Còn nếu người hút mỡ chưa có kinh nghiệm, thực hiện không đúng kỹ thuật, hút mỡ sát da quá, hút không đều thì sau khi hút mỡ da sẽ bị nhăn nheo, lồi lõm hoặc đổi màu. Ngoài ra, cũng có thể gặp một số biến chứng nhẹ như chảy máu, nhiễm trùng, tụ dịch, tổn thương thần kinh.

Và để ngăn ngừa những biến chứng này, bệnh nhân sẽ được cho dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm và giảm đau. Cần mặc áo quần bó chặt trên vùng hút mỡ trong nhiều tuần. Không nên làm việc nặng nhưng nên vận động, đi lại càng sớm càng tốt đề chống sưng phù, chống sự hình thành các huyết khối, thuyên tắc mỡ.

Trong tay những phẫu thuật viên nhiều kinh nghiệm và bệnh nhân được chuẩn bị tốt thì các tỉ lệ các biến chứng gần như không đáng kể.

Phẫu thuật thẩm mỹ bản thân nó chỉ tác động trên mô mềm của da ở lớp nông nên mức độ tổn thương không nặng. Vì thế so với phẫu thuật nội tạng, não… thì phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ nói riêng không nguy hiểm bằng. Nói cách khác phẫu thuật thẩm mỹ lành tính hơn các phẫu thuật sâu.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỔI CỦA HÚT MỠ ĐÙI PHÒNG PHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

  1. Quy trình hút mỡ đùi tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành được tiến hành đảm bảo an toàn, nghiêm ngặt và không gây bất cứ rủi ro nào. Yếu tố an toàn và thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu và song song với nhau.
  2. Đặc biệt Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành áp dụng hệ thống máy móc hút mỡ Microaire Liposuction tiên tiến nhất hiện nay.

CChính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ đùi nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ ĐÙI AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ đùi an toàn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Hút mỡ bụng chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Lê Hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *