Hút mỡ cánh tay

Phòng khám PTTM Lê Hành là một trong những địa chỉ tin cậy để chị em phụ nữ tìm đến để thực hiện phẫu thuật hút mỡ cánh tay.

Với độ tỉ mỉ cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Lê Hành thực hiện quy trình hút mỡ cánh tay tại Phòng khám PTTM Lê Hành như sau:

Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ Lê Hành sẽ dùng thiết bị chuyên dụng để đo lượng mỡ dư thừa ở vùng cánh tay, nhất là bắp tay của khách hàng, để xác định thể tích mỡ cần loại bỏ. Dựa trên kết quả thăm khám, Bác sĩ Lê Hành sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp hút mỡ bắp tay hiệu quả và phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Sức khỏe là yếu tố quan trọng quyết định thành công của ca hút mỡ cánh tay. Vì thế, bác sĩ Lê Hành phải tiến hành xét nghiệm và kiểm tra thể trạng của khách hàng để quyết định có nên phẫu thuật hay không.

Bước 3: Đo vẽ vị trí mô mỡ cần loại bỏ

Khi đã xác định được lượng mỡ cần loại bỏ, Bác sĩ Lê Hành sẽ tiến hành đo vẽ và khoanh vùng sẽ chích hút mỡ. Hơn nữa tùy vào độ đàn hồi của da cũng như tình trạng sức khỏe của khách hàng, Bác sĩ Lê Hành sẽ chỉ định vị trí hút mỡ cánh tay phù hợp.

Bước 4: Tiêm thuốc mê và cầm máu

Tiêm thuốc mê hay thuốc tê giúp khách hàng thoải mái và yên tâm bước vào ca phẫu thuật. Đối với những khách hàng có lượng mỡ dư thừa quá lớn, Bác sĩ Lê Hành sẽ tiêm thêm thuốc giảm đau ở vị trí chích hút mỡ. Ngoài ra, bác sĩ Lê Hành sẽ bơm muối sinh lý hoặc epinephin, lidocain để cầm máu trong quá trình hút  mỡ.

Bước 5: Tiến hành hút mỡ bắp tay

Sau khi lớp mỡ thừa được làm lỏng, bác sĩ Lê Hành sẽ dùng bơm tiêm chuyên dụng hút chúng ra ngoài. Lượng mỡ hút ra khỏi bắp tay phụ thuộc vào thể trạng và sức khỏe của từng khách hàng, để ngăn chặn nguy cơ xảy ra rủi ro.

Bước 6: Đóng kín vết mổ

Khi đã lấy hết phần mỡ dư thừa ra khỏi bắp tay, bác sĩ Lê Hành sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết mổ. Trường hợp hút mỡ xong, nếu phần da chùng nhão, bác sĩ Lê Hành sẽ điều chỉnh tần số sóng siêu âm để tái tạo lại các sợi collagen tổn thương.

Thao tác hút mỡ bắp tay tại Phòng khám PTTM Lê Hành diễn ra nhanh chóng, an toàn hiệu quả và đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định. Do đó, bạn có thể an tâm khi giao phó cánh tay “ngấn mỡ” cho bác sĩ Lê Hành.

CHĂM SÓC SAU HÚT MỠ CÁNH TAY TẠI PHÒNG KHÁM PTTM LÊ HÀNH

Sau khi hút mỡ cánh tay cần tuân thủ những phương pháp sau:

– Sau hút mỡ có thể trở lại công việc sau khoảng 3 ngày.

– Băng ép đùi để nhanh hồi phục hơn.

– Không nên ăn các thực phẩm dễ tạo sẹo lồi như thịt bò, hải sản, rau muống, xôi, bắp, gà…

– Tránh vận động mạnh trong tuần đầu.

– Uống thuốc và tái khám đúng lịch.

– Cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

Ưu điểm hút mỡ cánh tay tại Phòng khám PTTM Lê Hành

  • Cánh tay thon gọn sau khi hút mỡ bắp tay.
  • Sử dụng thiết bị nội soi được FDA và Sở Y tế chứng nhận là an toàn cao.
  • Khắc phục được cả tình trạng da chảy xệ và chùng nhão sau hút mỡ.
  • Giúp cân đối lại tỉ lệ cơ thể hiệu quả.
  • Lượng mỡ hút ra tối đa trong một lần xấp xỉ 98%.
  • Hút mỡ và không tổn hại tới vùng cơ, mạch máu.
  • Nhanh hồi phục và không có sẹo.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ cánh tay nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ CÁNH TAY AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ cánh tay và sở hữu đôi tay thon thả, không lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Hút mỡ bụng an toàn tại thẩm mỹ Lê Hành