Hút mỡ cánh tay hiệu quả và thon gọn bất ngờ tại Lê Hành

Hiện nay hút mỡ là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông dụng nhất thế giới, ngang với việc sửa mũi, sửa mắt tại Phòng khám PTTM Lê Hành, trong đó có hút mỡ cánh tay.

Được khởi xướng từ cuối thập niên 70, kỹ thuật hút mỡ cánh tay hiện nay có rất nhiều tiến bộ: khối lượng mỡ lấy đi được nhiều hơn và những đường cong của cơ thể kể cả vùng mặt, cổ cũng được cải thiện một cách tinh tế hơn.

Để thực hiện một ca hút mỡ cánh tay an tòan và đạt hiệu quả thẩm mỹ nhất, người thực hiện không chỉ là một bác sĩ mà còn phải là một nghệ sĩ cần có bàn tay khéo léo như một nghệ sĩ điêu khắc.

Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề và trang thiết bị tiên tiến tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành khách hàng hoàn toàn có thể an tâm thực hiện phẫu thuật hút mỡ cánh tay này mà không sợ bị bất kì biến chứng nào.

Các phẫu thuật hút mỡ được thực hiện với gây tê tại chỗ có tiền mê hay dưới gây mê.  Theo quy ước, tất cả những phẫu thuật đều phải được thực hiện trong tư thế bệnh nhân nằm để đảm bảo về mặt gây mê hồi sức tránh sốc, rối lọan mạch, huyết áp…

Tất cả những ai tự cảm thấy cơ thể mình chưa hoàn hảo, chưa thẩm mỹ do mỡ thừa đều có thể được cải thiện nhờ hút mỡ cánh tay. Tuy nhiên, như trong tất cả các phẫu thuật khác, chỉ định đúng, kỹ thuật thực hiện tốt, những đòi hỏi của người được hút hợp lý thì kết quả chung mới tốt.

Đối tượng lý tưởng cho hút mỡ cánh tay và hút mỡ nói chung là một người có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định và có một mong muốn rõ rệt về việc sửa chữa cơ thể mình.  Là ngươi có cân nặng bình thường, làn da còn đàn hồi, có những vùng dư mỡ thừa thành túi, khu trú ở vài vùng của cơ thể. Hiệu quả càng cao hút mỡ khi vùng mỡ thừa cần hút càng khu trú, tập trung và gây biến dạng rõ.

Riêng đối với người lớn tuổi, da đã bị nhăn nheo, chảy xệ, mất độ đàn hồi; hay phụ nữ tuổi trung niên sanh nở nhiều, da bụng nhão, xệ thì hút mỡ không hiệu quả thậm chí còn làm xấu thêm vì lớp mỡ nâng đỡ da bị hút mất.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ cánh tay nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ CÁNH TAY AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ cánh tay an toàn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Hút mỡ bụng chuyên nghiệp ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *