Đôi nét về hành trình của bác sĩ phẫu thuật nâng mũi – Lê Hành

Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi Lê Hành sinh ra và lớn lên ở miền Huế cố đô, nơi rất chuộng chữ nghĩa, chuộng cái học. Thời ấy, việc học cho giỏi được xem là trách nhiệm cao nhất của thanh niên đối với gia đình và xã hội.

Ngày bé, bác sĩ Lê Hành đã rất ngưỡng mộ và bị thuyết phục bởi hình ảnh của những bác sĩ, lương y trong gia tộc mình và cả những đồng nghiệp của họ. Vì vậy, ước mơ trở thành bác sĩ được nhen nhóm, định hình và nuôi dưỡng trong ông một cách tự nhiên.

Cùng với sự định hướng, tạo điều kiện của gia đình, ông đã thi vào trường y và trở thành bác sĩ một cách nhẹ nhàng, không đắn đo hay mảy may vướng bận vì một lựa chọn nào khác.

Thực ra, lựa chọn ban đầu của bác sĩ Lê Hành là chuyên khoa Tai – Mũi – Họng. Nhưng khi ra trường, trải qua những năm tháng lăn lộn với công việc, ông mới dần dần bị chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cuốn hút và mê hoặc, trong đó có phẫu thuật nâng mũi.

Bác sĩ Lê Hành vốn rất ham thích thể thao và các bộ môn nghệ thuật như: hội họa, điêu khắc, chế tác…, đặc biệt là ca hát.

Chính những loại hình nghệ thuật tay trái này đã khơi dậy trong ông tình yêu cái đẹp và hun đúc những cảm nhận về mỹ thuật. Để rồi  từ đó đam mê và gắn bó đời mình với thiên chức bác sĩ thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi.

Cho đến nay, dù đã thực hiện rất nhiều ca mổ xẻ từ phòng tiểu phẫu đến phòng mổ lớn ở trong nước và ngoài nước, ông vẫn không hề chán.

Tôi tìm được niềm vui trong nghề của mình với cảm nhận rõ ràng rằng: việc tôn tạo được ngoại hình của một người đã đem lại hạnh phúc thật sự cho họ, vì “sửa chữa một khiếm khuyết trên khuôn mặt có thể hàn gắn được những tổn thương trong tâm hồn”.

Là một bác sĩ thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi, và hơn hết là người yêu cái đẹp và nghệ thuật, ông luôn xem cái đẹp là chân giá trị của cuộc sống: “Đẹp là lời hứa hẹn của hạnh phúc, đẹp có nghĩa là được thương yêu và làm đẹp là quyền của mỗi con người…”

Từ xa xưa, trong lịch sử nhân loại, cái đẹp đã được xem trọng và được nâng lên thành một thứ nhu cầu; huống chi là trong thời đại ngày nay, con người ý thức rõ ràng hơn, sâu sắc hơn vai trò của nó trong sự hội nhập và thành công của một cá nhân trong xã hội.

Sắc đẹp là một dạng tài sản đặc biệt, là phương tiện để biểu hiện tình cảm, để giao tiếp, kinh doanh… Vì vậy, đầu tư cho sắc đẹp cũng là một việc làm thiết yếu cho cuộc sống.

Các phương pháp dưỡng sinh cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, trong đó có các yếu tố như: môi trường sống trong lành, dinh dưỡng hợp lý, biết cách trang điểm, ăn mặc…v.v và quan trọng nhất là khả năng kỳ diệu của ngành giải phẫu thẩm mỹ đã làm đẹp và trẻ hóa hình thể con người.

Cũng xin nói thêm là cái đẹp hình thể phải bao gồm cả sự khỏe mạnh. Cái đẹp chuẩn không thể có trong một cơ thể ốm yếu, bệnh tật.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn phẫu thuật nâng mũi và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem chi tiết tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *