Điều trị các biến chứng do nâng ngực tại Phòng khám Lê Hành

Phòng khám PTTM Lê Hành đã tiếp nhận và chữa trị thành công rất nhiều ca điều trị các biến chứng do nâng ngực tại cơ sở không an toàn.

Theo bác sĩ Lê Hành ngoài những biến chứng chung ngoại khoa, phẫu thuật nâng ngực bằng túi dễ gặp những biến chứng và những kết quả không vừa ý rất riêng vì:

 1. Túi ngực là một vật lạ đối với cơ thể;
 2. Tuyến vú rất mong manh, dễ bị tổn thương;
 3. Hai bên vú cần cân đối;
 4. Tính thẩm mỹ được đòi hỏi cao và vú là một bộ phận dễ phơi bày, nhìn ngắm;
 5. Tay nghề và kinh nghiệm của phẫu thuật viên.

Các biến chứng sớm có thể xảy ra như phản ứng với thuốc tê, mê, chảy máy trong hố mổ, nhiễm trung sớm. Đến các biến chứng muộn về sau như: thay đổi cảm giác da vú, quầng vú, đau vú; sẹo xấu; nhiễm trùng chậm; bao xơ co thắt; vỡ túi, xẹp túi; vú không cân đối; túi di lệch sai vị trí; không hài lòng về dạng túi hay kích thước túi; sờ thấy túi, túi gợn sóng hay bị nhăn, gập; túi sa thấp; hai vú; hai vú thông nhau…

Cách xử lí các biến chứng xảy ra khi nâng ngực tại Phòng khám PTTM Lê Hành:

 • Để hạn chế những biến chứng xảy ra thì phòng ngừa chính là biện pháp hữu hiệu hàng đầu.
 • Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành đang áp dụng quy trình đặt túi nâng ngực được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế của Hội Đồng Phẫu thuật Thẩm Mỹ Châu Á của Allergan (Allergan Asia Council in Breast Esthetics (AACE) mà bác sĩ Lê Hành là thành viên, là quy trình nhằm hạn chế tối đa các nguy cơ biến chứng do nâng ngực và kết quả không vừa ý có thể xảy ra.
 • Bác sĩ Lê Hành chủ trương chọn đường vào là đường nếp dưới vú (IMF) vì những lợi ích mà không đường vào nào có được:
 • Là đường vào đơn giản, an toàn, trực tiếp, ít gây tổn thương cho vú nhất.
 • Đó là lối vào ngắn nhất vào khoang đặt túi trên cơ cũng như dưới cơ ngực lớn mà không gây một tổn thương nào khác cho mô tuyến, phức hợp quầng núm vú và các thần kinh cảm giác vú .
 • Khoang đặt túi được kiểm soát rõ ràng, ngay dưới mắt nhìn mà không đường vào nào sánh được.
 • Có thể thực hiện những biện pháp đảm bảo vô trùng tối đa vì không chạm đến đầu vú, mô hay ống tuyến vú.
 • Sẹo mổ được dấu trong nếp dưới vú, chỉ thấy khi bệnh nhân nằm. Nếu kiểm soát được sẹo mổ, việc chăm sóc giữ gìn sẹo từ bản thân khách hàng tốt, theo dõi sát để sử dụng các biệp pháp chống sẹo sẽ giúp sự thành sẹo không còn là mối lo.

Tùy vào từng tình trang bệnh lý của khách hàng mà bác sĩ sẽ khám lâm sàng, chỉ định chụp chiếu X-quang, MRI, siêu âm, xét nghiệm…một cách kỹ lưỡng chính xác để có thể ra quyết định can thiệp điều trị các biến chứng do nâng ngực kịp thời và hợp lý.

Khi xảy ra các biến chứng bác sĩ cần có tay nghề và giàu kinh nghiệm để có thể xác định đúng nguyên nhân và có biện pháp can thiệp phù hợp. Cần xử trí các biến chứng đúng thời điểm và đúng cách để hạn chế tối đa thương tật, đảm bảo nhiều nhất chức năng và tính thẩm mỹ của vú.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật điều trị các biến chứng do nâng ngực nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BIẾN CHỨNG DO NÂNG NGỰC

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp điều trị các biến chứng do nâng ngực và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *