Điều trị biến chứng do chích silicone lỏng vùng ngực

Khi bị biến chứng do nâng ngực bằng silicon bơm thì nhiều bệnh nhân đã đến Phòng khám PTTM Lê Hành để được tư vấn và điều trị. Bác sĩ Lê Hành với tay nghề kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sự am hiểu về phẫu thuật nâng ngực nên đã giúp cho nhiều bệnh nhân khắc phục được hậu quả từ chích silicone lỏng vào vùng ngực.

Mục đích sau cùng của PTTM là sự hài lòng của bạn. Vậy điều kiện trước tiên là bạn phải có một mục tiêu thực tế trong việc thay đổi ngoại hình của mình. Mục tiêu thực tế là phù hợp với hình thể bẩm sinh của bạn để có thể thực hiện được.

Một khuôn ngực khiêm tốn, một mũi nhỏ mà muốn thành quá to, quá cao chẳng hạn thì phẫu thuật khó thực hiện và khả năng chịu những biến chứng càng lớn. Một vẻ đẹp được nhận biết là “nhân tạo “ thì không là vẻ đẹp lý tưởng. Một tác phẩm của ngành thẩm mỹ chỉ được cho là thành công khi hoàn toàn có dáng vẻ tự nhiên.

Phòng khám PTTM Lê Hành có giấy phép được công nhận của Bộ y tế, cùng với tay nghề được đào tạo bài bản của đội ngũ y bác sĩ, và trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại sẽ làm cho khách hàng hoàn toàn an tâm khi tìm đến để phục hồi biến chứng do chích silicone lỏng vào cơ thể.

Khách hàng sẽ được thảo luận kỹ với bác sĩ Lê Hành để hiểu rõ và chấp nhận những qui trình chuyên môn tiền, hậu phẫu, vị trí của sẹo mổ, những biến chứng có thể gặp. Cần đến tái khám theo quy trình để có thể sửa chữa kịp thời những biến chuyển của cuộc mổ như chỉnh sửa sẹo xấu chẳng hạn.

Ngày xưa, ta quan niệm đẹp là bẩm sinh; ngày nay, đẹp là sự lựa chọn. Ý là với khả năng hiện tại của ngành thẩm mỹ, mọi người đều có thể đẹp, có thể hài lòng với ngoại hình của mình.

Và bạn sẽ dễ hài lòng hơn nếu đạt được một sự đồng thuận giữa ước mơ của bạn và khả năng của phẫu thuật viên, đồng thuận về một cái đẹp thực tế, cái đẹp phù hợp với hình thể bẩm sinh của bạn.

Khi có những biểu hiện biến chứng do nâng ngực bằng silicon bệnh nhân hãy đến Phòng khám PTTM Lê Hành để được tư vấn và điều trị kịp thời nhất.

Bác sĩ Lê Hành sẽ xem vùng bị chích silicone như là một khối u lành tính, và có các biện pháp phù hợp để xử lý với từng vị trí.            .

Ví dụ: Để điều tri các trường hợp chích silicone mũi, các bác sĩ Lê Hành sẽ phẫu thuật cắt bỏ khối siliconoma bằng một đường mổ chỉnh hình ngoài mũi. Sau đó kết hợp tái tạo bằng vật liệu tự thân hay nhân tạo, hoặc kết hợp cả hai. Kết quả phẫu thuật tùy theo mức độ lan dẫn silicon dưới da, mức độ phản ứng viêm. Khả năng phục hồi về thẩm mỹ là rất khó khăn đối với các trường hợp biến dạng nặng.

Nâng ngực bằng silicon vô cùng nguy hiểm nên bạn hãy đến với Phòng khám PTTM Lê Hành để đảm bảo được sự an toàn nhất cho bản thân.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp nâng ngực bằng túi gel an toàn và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474