Điều trị biến chứng do chích silicon lỏng vùng ngực

Mặc dù nâng ngực bằng silicon lỏng đã bị cấm từ lâu, nhưng vẫn có nhiều người tin vào những lời quảng cáo đường mật mà trút họa vào thân. Cụ thể là Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành vẫn tiếp nhận một số ca điều trị biến chứng do chích silicon lỏng vùng ngực.

Trên thế giới, không có nơi nào và tổ chức nào được phép bơm silicone lỏng vào thân thể người ta dù là nhân danh mục đích thẩm mỹ hay chữa bệnh. Đó là một việc làm vi phạm quy chế y tế.

Nhiều dạng silicone được chế tạo, sử dụng trong nhiều ngành kỹ nghề. Nhưng chỉ có silicone y tế là được dùng trên người và thường là dạng đặc cứng. Cơ thể không bao giờ hoàn toàn dung nạp chất silicone lỏng được bơm trực tiếp vào trong da thịt. Nếu như nâng ngực bằng silicon lỏng thì sẽ rất nguy hiểm.

Chất silicone lỏng khi sử dụng trên người phải được cô lập trong một vỏ bao bằng silicone đặ. Đó là trường hợp các túi độn dùng trong phẫu thuật tạo hình vú hay còn gọi là nâng ngực bằng túi silicon gel.

Sự tồn tại của chất silicone lỏng trong cơ thể diễn biến xấu dần đi theo nhiều cách, tùy theo phản ứng của chủ thể, có thể nhanh hay chậm, nặng hay nhẹ.

Có một số loại chất liệu từng được sử dụng để làm đầy ngực như silicone lỏng, “mỡ nhân tạo” không rõ xuất sứ.

Chất liệu ở dạng lỏng thường ở dạng dầu không tan trong nước do đó khi vào trong cơ thể sẽ không khu trú tại một vị trí mà lan ra nhiều nơi trong tuyến tạo xơ (nếu bơm silicon) hoặc nang dịch (nếu bơm mỡ nhân tạo). Sau một thời gian nâng ngực bằng silicon lỏng như vậy có thể gây viêm xơ, hoại tử mô khá nặng nề.

Có trường hợp đã tử vong là bệnh lý thuyên tắc phổi và não do được chích chất dạng dầu không rõ loại (có thể là silicone lỏng) với một số lượng lớn vào ngực và mông. Đưa một lượng silicon không rõ nguồn gốc và không đúng cách vào cơ thể là một nguy hại khôn lường.

Phòng khám PTTM Lê Hành với trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng tiếp nhận điều trị biến chứng do chích silicon lỏng vùng ngực này.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật phẫu thuật điều trị biến chứng do chích silicon lỏng vùng ngực nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG ĐIỀU TRỊ BIẾN CHỨNG DO CHÍCH SILICON LỎNG VÙNG NGỰC

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp điều trị biến chứng do chích silicon lỏng vùng ngực và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *