Điều trị biến chứng do nâng mũi chích Silicone lỏng vào mũi

Theo PGS. TS. BS Lê Hành, biến chứng gần (biến chứng sớm) do nâng mũi bơm silicon lỏng có thể xảy ra là: gây viêm tấy, nhiễm trùng, tạo ổ áp xe ở vùng bơm silicon lỏng, lâu dài có khả năng biến dạng với hình thể rất xấu.

Khi tiêm silicon lỏng vào cơ thể, nó sẽ kích thích các mô xung quanh, gây ra phản ứng viêm tấy liên tục kèm đau nhức vùng tiêm chích. Tình trạng viêm tấy sẽ ngày càng lan rộng ra và dày lên, cứng hơn, tạo ra những cục u.

Vùng tiêm chích silicon lỏng có nguy cơ bị hoại tử, loét da do thiếu máu nuôi, chuyển sang màu xanh hoặc đen thẫm gây biến dạng xấu xí…

Làm thế nào đế lấy hết silicone đã bơm vào mũi?

Trước đây khi nâng mũi họ thường dùng chất liệu là silicon lỏng để bơm vào mũi để mũi cao lên. Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không còn dùng chất silicone lỏng nữa, silicon lỏng đã bị cấm .

Tuy nhiên, vẫn còn một số người do thiếu thông tin mà đến những nơi làm đẹp không uy tín, không giấy phép, hoặc nghe theo lời mách bảo của người nào đó. Qua bài viết trên, quý khách đã thấy tác hại của silicon như thế nào.

Một trong những hậu quả thường gặp khi đến khám tại Phòng khám PTTM Lê Hành là những bệnh nhân lỡ đã bơm silicon vào mũi cách đây nhiều năm đến với nhiều biến chứng như:

-Mũi biến dạng co kéo.

-Mũi mất cân xứng.

-Chiếc mũi chảy xệ.

-Đau rát, khó chịu ở mũi.

-Mũi trở nên đỏ…

Mũi đẹp với kỹ thuật nâng mũi chuyên nghiệp bọc sụn mà không sợ biến chứng khi bơm silicon. Nếu gặp các trường hợp trên thì tốt là phẫu thuật mũi để nạo vét tất cả silicon nếu được. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát, kiểm tra sức khỏe và đánh giá tình trạng mũi hiện tại như thế nào.

Khi phẫu thuật bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dùng để nạo vét silicon. Tuy nhiên, một điểm đáng lưu ý là silicon một phần thấm vào mô cho nên không thể nạo vét . Có thể nạo vét nhiều lần sao cho hiệu quả. Sau phẫu thuật phải đảm bảo tránh tụ dịch gây nhiễm trùng.

Sau nạo silicon ở mũi thì có nên nâng mũi kết hợp hay không?

Nhiều người lo lắng, là sau nạo silicon mũi thấp tẹt, biến dạng xấu xí nên muốn nâng mũi để thẩm mỹ mũi đẹp.

Đó là những lo lắng chính đáng tuy nhiên cách tốt là để mũi ổn định một thời gian rồi mới nâng mũi lại, nếu đầu mũi mỏng, da đỏ thì nên nâng mũi bọc sụn để đảm bảo đầu mũi sau này không bị bóng đỏ.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và điều trị biến chứng do chích silicon lỏng vào mũi nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BIẾN CHỨNG DO CHÍCH SILICON LỎNG VÀO MŨI AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp điều trị biến chứng do chích silicon lỏng vào mũi an toàn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi tự nhiên với thời gian hồi phục nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *