Tại sao lựa chọn dịch vụ cấy mỡ mí dưới, mí trên tại Lê Hành?

Phòng khám PTTM Lê Hành đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấy mỡ mí dưới, mí trên đem lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

Dưới đây là những điều cần biết về đối tượng cũng như ưu điểm của phương pháp cấy mỡ mi dưới, mi trên tại thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Lê Hành.

Đối tượng được cấy mỡ mí dưới, mí trên

– Hốc mắt sâu do bẩm sinh, cơ địa

– Một số người lớn tuổi lão hóa teo túi mỡ mắt tự nhiên

– Do lỗi của phẫu thuật cắt mí mắt trước đó lấy mỡ mắt quá nhiều khiến mắt bị sâu, lồi, trợn

Ưu điểm của phẫu thuật cấy mỡ mí dưới, mí trên tại Phòng khám PTTM Lê Hành

– Có thể kết hợp bỏ da dư, nâng đuôi mắt trong cùng ca phẫu thuật – Làm mắt đầy đặn và tạo mí tự nhiên – Trẻ hóa mắt và gương mặt – Tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau, không biến chứng

– Bác sĩ có kinh nghiệm luôn biết can thiệp lớp hốc mắt nào là đúng, lượng mỡ cấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh ít quá (không cải thiện được hốc mắt sâu) hoặc nhiều quá (mắt bị bụp). Bên cạnh đó, việc lấy mỡ ở vùng nào để có thể gia tăng tỷ lệ sống của mỡ tối đa cũng phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ.

– Quá trình thăm khám và thực hiện luôn có sự kết hợp giữa bác sĩ thẩm mỹ và bác sĩ giảm đau chuyên nghiệp để kết quả và sự an toàn của bạn được đảm bảo.

– Đặc biệt, tất cả nguyên liệu, chỉ khâu được sử dụng đều là loại chỉ chuyên biệt được nhập trực tiếp từ nước ngoài đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên một vết khâu rất mảnh, sắc nét, tinh tế và hạn chế sẹo tối đa.

– Áp dụng công nghệ tiên tiến cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cấy mỡ mí dưới, mí trên nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ an toàn trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ MÍ DƯỚI, MÍ TRÊN AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp cấy mỡ mí dưới, mí trên an toàn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *