Đến đâu để nâng mũi an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện nay vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Để tìm hiểu làm thế nào để nâng mũi an toàn chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nguyên nhân mà phẫu thuật nâng mũi lại được ưa chuộng thì có các nguyên nhân sau:

  • Người Việt Nam cũng như đại bộ phận người châu Á có khuôn mũi thấp, sống mũi tẹt, nền mũi bè rộng, lỗ mũi to tròn. Những nét này khiến khuôn mặt người châu Á không được sang trọng, kém thu hút và kém hấp dẫn hơn người Tây Âu.
  • Chiếc mũi nằm giữa trung tâm khuôn mặt, dễ nhận thấy cả khi được nhìn nghiêng hay nhìn thẳng, nên dễ bị đánh giá.
  • Trong nhiều nghiên cứu của các nhà thẩm mỹ, chiếc mũi đóng vai trò quan trọng tạo nên sắc diện của cả khuôn mặt, mũi quyết định đến 70% nhan sắc của con người.
  • Thực tế chỉnh sửa mũi của các nhà thẩm mỹ, khi sửa mũi thì dường như cả khuôn mặt cũng thay đổi , ví dụ: khi mũi được nâng cao lê thì mắt dường như to ra, miệng dường như nhỏ lại, khuôn mặt trông sắc nét hơn.
  • Ngoài ra, trong nhân tướng học chiếc mũi quyết định nhiều đến vận mệnh tiền tài, tình duyên và gia đạo của con người. Chiếc mũi đẹp sẽ giúp người sở hữu có tượng mệnh tốt hơn.
  • Người ta tìm đến phẫu thuật nâng mũi một số thì với mong muốn được đẹp hơn, một số thì mong muốn cải thiện tướng số. Thoạt nghe thì có vẻ hơi mâu thuẫn, nhưng thực ra thì tướng đẹp chính là tướng tốt.

Ai cũng mong muốn khi tìm đến phẫu thuật nâng mũi thì sẽ được đẹp hơn trong sự an toàn, gọi là nâng mũi an toàn. Làm sao để nâng mũi vĩnh viễn với phương pháp nâng mũi an toàn nhất?

Tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành, những thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình, người tư vấn thẩm mỹ của phòng khám là bác sĩ có chuyên môn và là các chuyên gia thẩm mỹ. Những người này mới đủ hiểu biết, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để tư vấn một cách chính xác, giải đáp các thắc mắc thường gặp của khách hàng như như: như thế ào là nâng mũi an toànnâng mũi cách nào tốt nhất, kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, đưa ra so sánh các phương pháp nâng mũi và lựa chọn cho khách hàng phương pháp nâng mũi an toàn nhất, phù hợp nhất, những nguy cơ có thể có khi nâng mũi và cách khắc phục…

Trong phẫu thuật thẩm mỹ các nhà chuyên môn quản lý phân loại các kỹ thuật chuyên ngành thẩm mỹ: Căn cứ vào mức độ xâm lấn, từ đó quy định những bác sĩ có chuyên ngành như thế nào được thực hiện những kỹ thuật có mức độ xâm lấn như thế nào? Đây là một trong các quy định giúp cho phẫu thuật nâng mũi an toàn hơn nói riêng và cả ngành thẩm mỹ an toàn.

  1. Kỹ thuật không xâm lấn: là các kỹ thuật không xuyên qua các lớp của da
  2. Kỹ thuật ít xâm lấn: là các can thiệp xâm lấn từ lớp hạ bì,lớp mỡ dưới da trở ra, không vượt quá lớp cân mạc nông.
  3. Kỹ thuật xâm lấn: là kỹ thuật can thiệp vào tất cả các cấu trúc từ da, cân, cơ, xương, mạch máu, thần kinh, niêm mạc…

Như vậy phẫu thuật nâng mũi được xếp vào kỹ thuật thẩm mỹ xâm lấn. Phẫu thuật này chỉ được phép thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Phẫu thuật Thẩm mỹ là các bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp chương trình đào tạo đầy đủ của bộ môn Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ (3 năm), được cấp chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ để được thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ. Do đó, các bác sĩ như Da liễu, bác sĩ Đa khoa, bác sĩ các ngành khác…đều không được phép thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ có xâm lấn nói chung và phẫu thuật nâng mũi an toàn nói riêng.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Các phương pháp nâng mũi an toàn được sử dụng nhiều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *