Ưu điểm điều trị tăng tiết mồ hôi bằng công nghệ Sweat X

Phòng khám PTTM Lê Hành sử dụng công nghệ mới có thể đồng thời điều trị tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể với tên gọi điều trị tăng tiết mồ hôi bằng công nghệ Sweat X mà không cần phải phẫu thuật hay dùng thuốc.

Đôi khi bạn bị đổ một chút mồ hôi là bình thường. Nhưng khi nó xuất hiện quá nhiều trong hoạt động hàng ngày của bạn, nó có thể là một vấn đề. Không chỉ riêng bạn mà có hàng triệu người đang chịu đựng tình trạng mồ hôi tiết ra quá nhiều.

Mỗi ngày, họ phải chịu sự ẩm ướt từ bàn tay, áo, nách, bàn chân và các khó khăn khác. Ngoài ra, mùi không mong muốn của cơ thể sẽ gây bất tiện cho bạn và khó chịu cho những người xung quanh.

Với tình trạng mồ hôi như vậy, các loại dung dịch xịt, lăn hay thuốc ngăn ngừa mồ hôi cũng khó có thể giải quyết được. Thuốc có thể không hiệu quả và gây ra tác dụng phụ, còn phẫu thuật có các vấn đề riêng và khá tốn kém…

Alma Lasers là nhà nghiên cứu và sản xuất thiết bị của Israel và Đức trên nền tảng laser, ánh sáng, sóng radio, siêu âm cho ngành thẩm mỹ an toàn và y tế. Hãng Alma Lasers vừa phát minh ra một công nghệ mới có thể chữa đồng thời vấn đề tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể với tên gọi Sweat X mà không cần phải phẫu thuật và dùng thuốc.

Phương pháp điều trị tăng tiết mồ hôi bằng công nghệ Sweat X có các ưu điểm như: sau điều trị có kết quả ngay và hiệu quả kéo dài; không tác động phụ, không độc hại, không đau.

Theo nghiên cứu của Viện y khoa Miramar cho thấy: “Mồ hôi giảm rõ rệt từ lần điều trị đầu tiên với tất cả khách hàng. Trong tất cả trường hợp, điều trị là không đau và mồ hôi vẫn tiếp tục giảm sau lần điều trị cuối cùng.

Kết quả nghiên cứu mô học cho thấy là các mô của tuyến mô hôi bị thiệt hại sau khi kết thúc trị liệu hai tháng. 80% bệnh nhân hài lòng với kết quả sau khi điều trị”.

Máy dùng công nghệ sóng RF hội tụ chọn lọc với năng lượng tập trung vào tuyến mồ hôi. Kết hợp cùng lúc 2 công nghệ Unipolar và Coaxipolar để điều trị đồng thời 2 tuyến mồ hôi có mùi và tuyến không mùi.

Với công nghệ Coaxipolar phát sóng RF tác động sâu 6 mm và Unipolar đến 20mm. Với sự kết hợp của 2 loại công nghệ này, sóng điện từ tần số 40,68 Mhz sẽ truyền có chọn lọc vào tuyến mồ hôi.

Điều này sẽ làm các phân tử của tuyến mồ hôi dao động ở tần số cao và nâng dần nhiệt độ lên ở mức 45 đến 48 độ C trong một thời gian để làm ngưng hoạt động của các tuyến mồ hôi cạn và sâu. Sau điều trị, cả 2 loại tuyến này sẽ giảm tiết mồ hôi. Phương pháp điều trị này không bỏng hay gây khó do bộ phận tiếp xúc với da của các đầu điều trị này được làm lạnh.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và điều trị tăng tiết mồ hôi bằng công nghệ Sweat X nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TĂNG TIẾT MỒ HÔI BẰNG CÔNG NGHỆ SWEAT X AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp điều trị tăng tiết mồ hôi bằng công nghệ Sweat X an toàn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *