Chỉnh tụt đầu vú

Đã có nhiều chị em phụ nữ tìm đến Phòng khám PTTM Lê Hành để thực hiện phẫu thuật chỉnh tụt đầu vú đem lại bầu ngực hoàn hảo nhất.

Có 2 nguyên nhân của tình trạng tụt núm vú (hay tụt đầu vú) là do bẩm sinh hay do tổn thương, tai nạn. Tụt núm vú tuy không phải khiếm khuyết lớn nhưng làm mất thẩm mỹ vùng ngực khiến nhiều chị em phụ nữ mất tự tin trong cuộc sống và làm hạn chế khả năng cho con bú.

Chỉnh hình tụt núm vú là một trong những tiểu phẫu thuật nâng ngực phụ nữ nhằm kéo núm vú bị tụt trở về trạng thái nhô ra như bình thường một cách nhanh chóng giúp bạn có được sự cân đối giữa núm vú, quầng vú, nhằm tôn tạo vẻ đẹp vốn có của đôi gò bồng đào của người phụ nữ.

Tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành, quy trình kéo núm vú bị tụt được tiến hành theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

  • Đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn, không chảy máu.
  • Không để lại sẹo.
  • Kết quả đẹp tự nhiên, ổn định lâu dài.
  • Thời gian hồi phục nhanh.
  • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như khả năng cho con bú
  • Không biến chứng.

QUY TRÌNH CHỈNH TỤT ĐẦU VÚ TẠI PHÒNG KHÁM PTTM LÊ HÀNH

Phẫu thuật chỉnh hình tụt núm vú trong nâng ngực phụ nữ được tiến hành theo quy trình đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế đảm bảo môi trường tiệt trùng nghiêm ngặt.

Bước 1: Chụp hình tiền phẫu

Khách hàng được chụp hình tiền phẫu trong tư thế đứng, hình ảnh này bác sĩ Lê Hành sẽ chiếu lên màn hình tại phòng mổ để có thể quan sát và tiến hành phẫu thuật một cách chính xác.

Bước 2: Tư vấn thăm khám

Bác sĩ Lê Hành sẽ tiến hành thăm khám tình trạng hiện tại của khách hàng và tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về phẫu thuật chỉnh hình tụt núm vú từ đó giúp khách hàng nắm bắt được quá trình phẫu thuật và kết quả đạt được cũng như những dặn dò chăm sóc hậu phẫu.

Bước 3: Tiến hành các xét nghiệm

Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng tại Phòng khám PTTM Lê Hành cũng yêu cầu khách hàng cần làm những xét nghiệm cơ bản và cần thiết trước khi vào phòng mổ. Vừa đảm bảo những lợi ích tối thiểu cho khách hàng vừa đúng quy định của Bộ Y tế.

Bước 4: Tiến hành gây tê

Bác sĩ Lê Hành sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng cho khách hàng trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật vì vậy khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ một sự khó chịu nào.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình tụt đầu vú

Bác sĩ Lê Hành tiên lượng và vẽ định hình núm vú một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo 2 đầu núm vú cân đối cho kết quả đẹp tự nhiên.

Bác sĩ Lê Hành sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi núm vú được kéo nhô ra ngoài. Sau đó bác sĩ Lê Hành sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải xơ gây tụt tụt đầu vú, động tác này đòi hỏi kinh nghiệm, sự tinh tế, thẩm mỹ và khéo léo của bác sĩ để bảo tồn tối đa các dây thần kinh cảm giác đầu vú và các tuyến ống dẫn sữa.

Bác sĩ Lê Hành sẽ tiến hành định hình và kéo núm vú một cách nhẹ nhàng, an toàn không gây bất kỳ tổn thưởng gì cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.

Bước 6: Khâu thẩm mỹ vết mổ

Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đầu vú sẽ được bác sĩ kéo nhô ra ngoài và đạt độ ổn định bình thường, bác sĩ Lê Hành sẽ cố định bằng mũi khâu thẩm mỹ với chỉ.

Có thể tiến hành đồng thời nhiều kỹ thuật cùng lúc như thu nhỏ quầng vú, nâng ngục, thu nhỏ ngực…(nếu có phẫu thuật nâng ngực và thu nhỏ ngực thì phải gây mê, cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ và phải được tiến hành tại bệnh viện).

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực phụ nữ nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CHỈNH TỤT ĐẦU VÚ AN TOÀN

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp nâng ngực phụ nữ bằng túi gel an toàn và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474