Chỉnh sẹo xấu, khâu thẩm mỹ vùng mặt tại Lê Hành

Cơ chế chính xác của bệnh sinh sẹo lồi và sẹo lồi phì đại vẫn còn là một bí ẩn đối với thầy thuốc và cũng như các nghiên cứu và không có một gen di truyền nào cụ thể, mặc dù đã xác định có liên kết gen. Tuy nhiên thường gặp tăng sinh sẹo lồi song song với tăng sắc tố da gợi ý một có sở di truyền hay ít nhất, một mối liên kết di truyền.

Tổn thương do nguyên nhân thực thể như xỏ tai, phẫu thuật và do bệnh lý như mụn. Thủy đậu là nguyên nhân tiên phát ghi nhận khởi phát sẹo lồi.

Trong vùng tổn thương có vật lạ, bị nhiễm khuẩn, tụ máu hoặc quá căng đóng huyết da cũng có thể gây sẹo lồi cho những cá nhân dễ nhảy cảm.

ĐIỀU TRỊ BẰNG PHẪU THUẬT CHỈNH SẸO, KHÂU THẨM MỸ TẠI PHÒNG KHÁM PTTM LÊ HÀNH

Hiện nay bằng phẫu thuật chỉnh sẹo xấu, khâu thẩm mỹ mặt có thể giúp thu nhỏ, thay đổi hình dạng sẹo kích thước sẹo, khắc phục tối đa tình trạng sẹo lõm sâu rộng, sẹo lồi lớn, khiến sẹo mảnh hơn, mềm mại hơn cải thiện chất lượng vùng da bị sẹo, nhất là thẩm mỹ vùng mặt.

PHÂN LOẠI SẸO:

Một tổ chức sẹo được cho là bình thường khi vùng sẹo bằng phẳng ngang bề mặt da lành xung quanh, có màu trắng hồng, hơi bóng, mềm mại, không co kéo da xung quanh, không có bất kỳ triệu chứng nào tại chỗ.

Các loại sẹo còn lại có hình thể, cấu trúc, đặc tính khác với sẹo bình thường đều là các loại sẹo bất thường, các loại sẹo này thường rất được quan tâm do những ảnh hưởng mang tính thẩm mỹ và đôi khi ảnh hưởng cả đến chức năng của vùng da bị sẹo. Sau đây là một số loại sẹo bất thường của da.

Sẹo lồi: Sẹo lồi do sự quá phát của mô sợi diễn ra sau khi lành vết thương. Tăng sinh mô sợi vượt ra ngoài bờ mép vết thương ban đầu, xu hướng tái phát cao sau khi phẫu thuật. Sẹo lồi xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng hiếm gặp ở trẻ em sơ sinh và người già, tần suất bị sẹo lồi cao ở lứa tuổi 10 – 20.

Với sẹo phì đại: có đặc trưng ửng đỏ, ngấc, tăng sinh mô sợi nhưng đặc biệt không lan rộng vượt qua ranh giới của thương tổn ban đầu. Sẹo phì đại thường gặp sau thương tổn bỏng và thương tổn khác có tổn thương đến trung bì sâu.

Và sẹo lõm:  thường có dạng tròn, nhỏ và lõm, sẹo hình thành do mụn trứng cá, do bệnh thủy đậu, hay do các tai nạn sinh hoạt.

Cuối cùng là sẹo giãn: các vết rạn da là một dạng phổ biến nhất của loại sẹo này. Sẹo giãn có thể xuất hiện tại các vị trí da hoàn toàn bình thường (không có tổn thương da trước đó) hoặc có thể chuyển từ một sẹo bình thường, một sẹo lồi đã được điều trị ổn định hay một sẹo phì đại đã hoàn toàn thoái lui.

Sự hình thành của sẹo giãn được cho là hậu quả của sự căng giãn da quá mức trong một thời gian ngắn như: thai nghén, tăng – giảm cân quá mức; tăng hormone corticosteroid đột ngột cũng được cho là nguyên nhân gây ra tình trạng này.

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ÁP DỤNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ SẸO:

  • Những ai bị tình trạng sẹo xấu tại các vị trí khác nhau trên cơ thể
  • Sẹo xấu hình thành do nhiều nguyên nhân gây nên: mụn nhọt, tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt, bỏng, sẹo xấu sau phẫu thuật …
  • Với một số bệnh nhân nhỏ tuổi phải đợi bé lớn đủ tuổi để có thể hợp tác tốt trong phẫu thuật.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật chỉnh sẹo xấu, khâu thẩm mỹ vùng mặt nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SẸO XẤU, KHÂU THẨM MỸ VÙNG MẶT AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp chỉnh sẹo xấu, khâu thẩm mỹ vùng mặt an toàn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Căng da mặt nội soi an toàn tại Lê Hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *