Chỉnh sẹo xấu, khâu thẩm mỹ vùng mặt

Phòng khám PTTM Lê Hành chuyên điều trị chỉnh sẹo xấu, khâu thẩm mỹ vùng mặt cho các bệnh nhân bị sẹo xấu do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Sẹo là một phần của quá trình liền vết thương của cơ thể. Vết sẹo hình thành khi vùng da bị tổn thương, dẫn tới việc xáo trộn cấu trúc của các sợi collagen dưới da.

Nếu collagen bị thiếu hụt, đứt gãy sẽ thành nên sẹo lõm, ngược lại, collagen được tăng sinh quá mức sẽ gây nên hiện tượng sẹo lồi.

Sẹo xấu không chỉ làm mất thẩm mỹ tại vùng da mà còn ảnh hưởng đến phần nào sức khỏe, sự tự tin trong giao tiếp cũng như sinh hoạt của nhiều người nếu sẹo nằm ở những vị trí dễ nhìn thấy.

ĐIỀU TRỊ BẰNG PHẪU THUẬT CHỈNH SẸO, KHÂU THẨM MỸ TẠI PHÒNG KHÁM PTTM lÊ HÀNH

Hiện nay bằng phẫu thuật chỉnh sẹo, khâu thẩm mỹ tại Phòng khám PTTM Lê Hành có thể giúp thu nhỏ, thay đổi hình dạng sẹo kích thước sẹo, khắc phục tối đa tình trạng sẹo lõm sâu rộng, sẹo lồi lớn, khiến sẹo mảnh hơn, mềm mại hơn cải thiện chất lượng vùng da bị sẹo, nhất là thẩm mỹ vùng mặt.

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ÁP DỤNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ SẸO:

 • Những ai bị tình trạng sẹo xấu tại các vị trí khác nhau trên cơ thể
 • Sẹo xấu hình thành do nhiều nguyên nhân gây nên: mụn nhọt, tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt, bỏng, sẹo xấu sau phẫu thuật …
 • Với một số bệnh nhân nhỏ tuổi phải đợi bé lớn đủ tuổi để có thể hợp tác tốt trong phẫu thuật.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ SẸO TẠI PHÒNG KHÁM PTTM LÊ HÀNH

Bước 1: Chụp hình tiền phẫu.

Bước 2: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ Lê Hành sẽ kiểm tra vùng sẹo, tìm hiểu cơ địa của bệnh nhân là cơ địa sẹo lồi, lõm, giãn?

Từ đó có những đánh giá và đưa ra lời khuyên phù hợp trong lựa chọn phương pháp chữa trị sẹo. Cũng như bệnh nhân sẽ được giải thích rõ ràng những nguy cơ có thể xảy ra sau phẫu thuật để có sự phối hợp và đồng thuận trong chữa trị giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Bước 3: Gây tê giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Phương pháp can thiệp đối với từng loại và tình trạng sẹo:

Đối với sẹo lồi:

 • Phẫu thuật cắt bỏ phần da, mô sẹo lồi, khâu lại một cách thật thẩm mỹ
 • Hoặc chích thuốc chống sẹo giúp làm mềm sẹo, làm giảm độ sưng nhô sẹo, hạn chế sự phát triển của sẹo: Tiêm trực tiếp chất Corticosteroid vào mô sẹo giúp phá hủy các tổ chức xơ của sẹo, giảm kích thước và độ “gờ” của sẹo.

Đối với sẹo lõm:

 • Có thể cấy mỡ tự thân vào vùng dưới sẹo lõm, hoặc sử dụng các chất filler làm đầy nhanh các vết lõm.
 • Phẫu thuật cắt bỏ phần mô da sẹo, thu nhỏ sẹo lại và khâu bằng đường khâu thật thẩm mỹ.

Đối với sẹo dãn:  Hầu hết các vết rạn da xuất hiện sau thai nghén, sau dùng corticosteroid, do tăng giảm cân quá mức đều có xu hướng tự thoái lui hoặc sau can thiệp bằng RF, fractional laser; các sẹo giãn xuất phát từ các loại sẹo khác có khả năng cải thiện tốt về thẩm mỹ sau các phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Ưu điểm của phẫu thuật sẹo tại Phòng khám PTTM Lê Hành là nhanh chóng loại bỏ được vết sẹo. Tuy nhiên một số trường vết sẹo dày và diện tích lớn thì cần phải phẫu thuật đến lần thứ hai, thứ ba mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT TẠI PHÒNG KHÁM PTTM LÊ HÀNH :

 • Chăm sóc sau phẫu thuật chống sẹo đòi hỏi có sự kết hợp nghiêm ngặt giữa khách hàng và bác sĩ để kết quả đạt được là tốt nhất.
 • Khách hàng có thể ra về trong ngày mà không mất thời nghỉ dưỡng .
 • Uống thuốc đúng theo hướng dẫn của Bác sĩ Lê Hành.
 • Thay băng vào ngày thứ 2 sau phẫu thuật, sau đó tùy tình trạng của vết mổ mà có thể thay băng cách ngày hoặc để hở vết thương.
 • Cắt chỉ sau 7 – 10 ngày nếu bác sĩ nhận thấy vết mổ đã khô.
 • Sau cắt chỉ khách hàng được khuyên dùng miếng dán sẹo để giảm nguy cơ dãn sẹo.
 • Tránh nắng: mặc quần áo che vết sẹo, tránh phơi nắng hoặc dùng kem chống nắng bôi lên sẹo 2 giờ/lần.
 • Bôi thuốc chống sẹo theo chỉ định của bác sĩ Lê Hành.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật chỉnh sẹo xấu, khâu thẩm mỹ vùng mặt nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SẸO XẤU, KHÂU THẨM MỸ VÙNG MẶT AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp chỉnh sẹo xấu, khâu thẩm mỹ vùng mặt và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474