Chỉnh hình mũi thông thường vẫn đẹp đến suốt đời

Chỉnh hình mũi thông thường là như thế nào? Liệu với một thanh độn có thể giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao như ý? Và thời gian tồn tại cũng như sự tương thích với từng cơ thể như thế nào? Xin mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu các vấn đề liên quan !

Các loại vật liệu có thể sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ: vật liệu tự thân (của chính người đó) như sụn sườn, sụn vành tai, các loại cân mạc, bì của da… Hay dùng vật liệu tương tự từ người khác. Các vật liệu này được chế biến theo một quy trình khắc khe để loại trừ tính kháng thể. Ngoài ra, các bác sĩ thẩm mỹ còn dùng vật liệu tương hợp sinh học như: silicone dẻo, Gore-Tek, Porex, Med por…

Những nghiên cứu khoa học và sự theo dõi kết quả lâu dài đã chứng minh tính an toàn của một số vật liệu sinh học này trong phẫu thuật nâng mũi. Trong đó silicone dẻo là vật liệu thông dụng nhất đã được dùng từ rất lâu trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi người Châu Á.

Chỉnh hình mũi thông thường (nâng mũi cổ điển):

Chỉnh hình mũi thông thường là phương pháp nâng cao mũi bằng một thanh độn silicone dẻo (silastic) duy nhất.

Từ những năm 60-70 kỹ thuật thẩm mỹ mũi kinh điển bằng thanh silicone dẻo đã ra đời, và được sử dụng rộng rãi, kéo dài đến năm 2000. Trong ngành các bác sĩ gọi là phẫu thuật add on (đặt lên trên sống mũi). Đây là biện pháp độc nhất được áp dụng từ thập niên 60 đến nay.

Đặt một thanh silicone dẻo dài lên trên từ sống mũi đến đỉnh mũi để nâng cao mũi lên. Khách hàng với phẫu thuật chỉnh hình mũi thông thường đặt thanh silicone dẻo có thể đẹp đến suốt đời với điều kiện là kỹ thuật đúng, chỉ định đúng.

Chỉ định cho những mũi có thể chỉnh hình mũi thông thường:

– Một số mũi có hình dạng và mô mềm mũi thích hợp.

– Có độ dài đầy đủ, không quá ngắn, không quá dài.

– Thích hợp đối với những mũi thấp, da tương đối dày.

– Đây là kỹ thuật rất tốt cho một số mũi có sống mũi dài, chóp mũi hơi thấp

Tất cả những mũi dạng khác (mũi ngắn, đầu mũi quá to, da mũi quá mỏng …) đều phải dùng kỹ thuật tái cấu trúc thì mới đảm bảo về mặt thẩm mỹ và độ an toàn cao. Đây là một kỹ thuật chỉnh hình mũi mới, có can thiệp đến sụn, xương, đến cấu trúc nền của mũi để làm cho mũi đẹp hơn ngoài kỹ thuật đặt thanh silicone dẻo nâng mũi. Nếu cố gắng dùng kỹ thuật chỉnh hình mũi thông thường trên những loại mũi này thì chắc chắn là mũi sẽ không đẹp và chịu nhiều biến chứng.

Chỉnh hình mũi thông thường an toàn

Bác sĩ có kinh nghiệm, được đào tạo đầy đủ, có tay nghề, có óc thẩm mỹ mới biết ra chỉ định đúng và thực hiện phẫu thuật thành công.

Ví dụ, với một chiếc mũi như thế nào thì mới sử dụng phương pháp nào? Với những chiếc mũi hơi cao, không ngắn lắm thì chỉ cần chỉnh hình mũi thông thường đặt một thanh độn silicone là có thể đẹp. Chiếc mũi sau phẫu thuật có thể có được dáng S line mềm mại hoàn hảo như kỹ thuật tái cấu trúc mà chi phí lại vô cùng tiết kiệm.

Nhưng với chiếc mũi quá ngắn, quá thấp mà lại sử dụng thanh độn thì điều đó chắc chắn sẽ dẫn đến biến chứng. Ở đây rất cần sự tư vấn có kiến thức chuyên môn chính xác, rõ ràng và thực tâm của bác sĩ tư vấn.

Khách hàng phải hiểu rõ ước muốn của mình trước tiên. Miêu tả về chiếc mũi mơ ước đó cho bác sĩ phẫu thuật. Đối với một bác sĩ có tâm, có kinh nghiệm  họ sẽ biết chiếc mũi khách hàng mong muốn có phù hợp với xuất phát điểm của họ hay không? Phẫu thuật có dễ hay không? Và bác sĩ có khả năng để phẫu thuật thành công hay không? Quyết định áp dụng kỹ thuật mổ nào để ra được chiếc mũi mong ước đó?

An toàn hay không an toàn, kết quả sau đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ phẫu thuật.

Một bác sĩ đúng đắn sẽ giải thích cho khách hàng hiểu. Khi khách hàng đã hiểu rõ, bác sĩ sẽ là người đưa ra lựa chọn dựa trên hiểu biết và kinh nghiệm chuyên môn. Sau khi phẫu thuật xong cần đưa ra lời khuyên, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng.

Khách hàng cần tái khám thường xuyên sau đó. Cần có sự theo dõi lâu dài bằng hồ sơ lưu trữ hình ảnh, bệnh sử của khách hàng. Tại Phòng khám của tôi, hồ sơ bệnh nhân được lưu trữ từ hàng chục năm nay.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Khách hàng được thực hiện chỉnh hình mũi thông thường tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi cao

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *