Chỉnh hình mũi tái cấu trúc hiện đại, an toàn tại Phòng khám Lê Hành

Chiếc mũi chiếm 70% trong biểu cảm của gương mặt. Sở hữu chiếc mũi đẹp sẽ khiến khuôn mặt trở nên nét hơn, sang trọng hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhờ vậy cũng trở nên phổ biến hơn các phẫu thuật, thủ thuật thẩm mỹ khác.

Từ trước đến nay kỹ thuật thẩm mỹ mũi kinh điển bằng thanh silicone dẻo đã ra đời, và được sử dụng rộng rãi. Dường như lúc đó đây là kỹ thuật mổ mũi duy nhất được áp dụng. Bên cạnh đó người ta cũng có sử dụng silicone lỏng để chích vào mũi. Nhưng sau đó silicone lỏng đã bị cấm sử dụng vì những biến chứng nặng nề của nó.

Đến khoảng năm 2007 Việt Nam chúng ta du nhập mạnh mẽ kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc. Đây là một kỹ thuật chỉnh hình mũi mới, có can thiệp đến sụn, xương, đến cấu trúc nền của mũi để làm cho mũi đẹp hơn.

Tại sao lại có sự chuyển qua kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc?

Hiện nay, số lượng phẫu thuật để làm lại tăng lên rất nhiều.

Từ năm 2014 đến đầu năm 2017 tại Phòng khám PTTM Lê Hành tiếp nhận rất nhiều các ca phẫu thuật sửa chữa những biến chứng, sửa chữa những kết quả không vừa ý do những tác giả khác gây ra.

Một thời gian dài nâng mũi bằng việc sử dụng thanh silicone dẻo đơn thuần đã gây ra nhiều biến chứng về thẩm mỹ. Do việc cố gắng làm dài mũi, làm cao sống mũi với chỉ một thanh siliocone dẻo. Biến chứng như: lòi sống, lộ sống, đỏ da, thủng da…

Trước những biến chứng đó, người ta tìm cách làm thế nào để nâng mũi an toàn hơn. 

Dùng kỹ thuật chỉnh hình mũi của người Tây phương áp dụng cho người Á đông. Muốn chỉnh những mũi xấu trở về thành mũi hài hòa đẹp bác sĩ phải phá bỏ cấu trúc mũi cũ đi, lặp lại mũi cấu trúc mới giống như mong muốn. PGS TS BS Lê Hành là người tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều bài báo cáo về kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc tại các Hội nghị quốc tế lớn trên thế giới: Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thỗ Nhĩ Kì, Thái Lan…

Tai Việt Nam nhiều người gọi sửa mũi cấu trúc, S line, Sline 3D, mũi Hàn Quốc….Thật chất tất cả đều là kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc của phương Tây.

Sự ra đời kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc như là một phép màu. Nhờ đó hầu như có thể sửa chữa được những mũi biến chứng nặng, biến chứng do chích silicone lỏng, hay bẩm sinh ghồ, vẹo, thấp, kể cả những mũi bị tật đều có thể chỉnh sửa được bằng tái cấu trúc. Đây là một cuộc cách mạng rất lớn trong chỉnh hình mũi thẩm mỹ trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Cẩn thận biến chứng do chỉnh hình mũi tái cấu trúc

Nhưng chỉnh hình mũi tái cấu trúc nếu làm không chuẩn, không đúng chỉ định, kỹ thuật không cao thì cũng sẽ để lại những biến chứng.

Việc sửa chữa những biến chứng do phẫu thuật nâng mũi bằng thanh silicone dẻo dễ dàng hơn.

Nhưng với những trường hợp trước đó đã sửa mũi bằng phương pháp tái cấu trúc (can thiệp sâu vào cấu trúc mũi như lấy vách ngăn, sụn, đục xương…) khi xảy ra biến chứng thì sửa lại rất khó khăn, kết quả thẩm mỹ không cao.

Vì vậy khi tìm đến phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc, các bạn cần hết sức cẩn thận. Vì nếu bác sĩ phẫu thuật không đúng kỹ thuật, tay nghề yếu, kinh nghiệm không có thì khả năng biến chứng rất cao. Và việc sửa chữa lại sẽ khó khăn và chiếc mũi sau này sẽ không được đẹp như ban đầu.

Khi nào áp dụng kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc:

Khách hàng ngày nay rất hoang mang vì quảng cáo quá nhiều. Khách hàng không biết đâu là thật đâu là giả. Một số quảng cáo mũi S line, S line 3D, S line Hàn Quốc… nhưng lại không phải cứ S line là áp dụng kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc.

Một số mũi chỉ cần đặt thanh siliocone dẻo là đã có dáng S line đẹp tự nhiên, không cần can thiệp đến cấu trúc. Với chỉ định đúng này khách hàng không cần tốn chi phí vẫn sở hữu chiếc mũi đẹp. Đó là trường hợp khách hàng có chiếc mũi bẩm sinh dài, nhưng sống mũi hơi thấp, da mũi dày dặn. Để ra được chỉ định này bác sĩ cần phải có kinh nghiệm và có tâm.

Những trường hợp bắt buột phải áp dụng kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc:

– Mũi quá ngắn

– Đầu mũi thấp

– Nền mũi tẹt

– Lỗ mũi rộng, tròn to

– Đầu mũi to

– Da mũi mỏng

– Mũi bị tai nạn

– Mũi bị biến chứng do phẫu thuật trước đó.

Kết quả thẩm mỹ nhờ kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc tại Phòng khám PTTM Lê Hành:

– Mũi ngắn sẽ được kéo dài một cách an toàn, không cố sức.

– Sống mũi cao lên nhẹ nhàng, thanh thoát.

– Cả chiếc mũi sẽ có dáng cong mềm mại của chữ S lười, thế giới gọi là đường cong thẩm mỹ Ogee.

– Khi chóp mũi được kéo dài lên, lỗ mũi sẽ được điều chỉnh thành hình oval gọn gàng.

– Tổng thể chiếc mũi sẽ  hài hòa với khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên thanh tao hơn nhờ đảm bảo đúng tỷ lệ vàng trong thẩm mỹ.

– Thẩm mỹ mũi không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

– Chỉnh hình mũi tái cấu trúc làm cho chiếc mũi vô cùng tự nhiên, khó nhận ra là bạn đi sửa mũi.

– Một số trường hợp chỉnh hình mũi tái cấu trúc giúp thay đổi vận mệnh của khách hàng theo hướng tích cực hơn.

Sở hữu một chiếc mũi đẹp sẽ giúp cả khuôn mặt của khách hàng trở nên xinh đẹp, sang trọng và cuốn hút hơn rất nhiều. Nhờ vậy bạn trở nên tự tin , yêu đời và hạnh phúc hơn. Công việc, sự nghiệp, gia đạo thành công và suôn sẻ.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Bạn muốn biết thêm chi tiết? Cùng xem bài viết chi tiết về chỉnh hình mũi tái cấu trúc này nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *