Chỉnh hình mũi mài xương gồ giúp khuôn mặt thanh thoát

Do đặc tính nằm ở trung tâm gương mặt, nên mũi có ảnh hưởng sâu sắc đến giá trị thẩm mỹ, ảnh hưởng đến nét biểu cảm của khuôn mặt. Thực tế, sống mũi quyết định nét đặt trưng của mũi. Chỉnh hình mũi mài xương gồ là một phẫu thuật khá phổ biến hiện nay.

Biểu hiện của mũi gồ xương

Hình nghiêng của chiếc mũi thể hiện rõ nhất chiều cao và hình dạng của sống mũi. Sự nhô ra của chóp mũi ảnh hưởng đến hình dạng mũi. Hai yếu tố sống mũi và chóp mũi phải được xem xét kỹ khi chỉnh hình mũi.
Ở hướng nhìn nghiêng, sống mũi thẳng sẽ tạo nên đường nét thanh tao, thanh thoát cho khuôn mặt. Khi sống mũi gồ lên sẽ khiến cho đường nét khuôn mặt trở nên thô ráp, mất đi vẻ hấp dẫn. Nhất là đối với phụ nữ, mũi gồ làm giảm đi vẻ mềm mại nữ tính. Ngoài ra, mũi gồ còn làm cho khuôn mặt trong có vẻ dữ dằn hơn. Vì vậy sửa lại sống mũi bị gồ cũng là 1 trong những lý do mà bệnh nhân tìm đến bác sĩ.

Chỉnh hình mũi mài xương gồ

Chỉnh hình mũi mài xương gồ là phẫu thuật cắt bỏ phần gồ mũi là 1 phần không thể thiếu của phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi.

Phần xương gồ mũi có thể dễ dàng lấy đi trong quá trình thẩm mỹ mũi bằng kỹ thuật mài xương gồ. Có thể kết hợp với phương pháp chỉnh hình mũi thông thường bằng thanh silastic hay chỉnh hình mũi tái cấu trúc để mang lại chiếc mũi đẹp lý tưởng.

Dạng mũi lý tưởng cho từng giới tính:

– Ở nam giới, sống mũi lý tưởng phải thằng và hơi lõm nhẹ thể hiện tính cách mạnh mẽ của  người đàn ông ở góc nhìn nghiêng.

– Ở phụ nữ sống mũi tương đối thẳng với phần trên chóp mũi mũi nhô ra 1 – 2 mm trên sống mũi, hoặc tổng thể sống mũi có đường cong mềm mại hình chữ S lười (trong thẩm mỹ mũi hiện đại gọi là đường cong Ogee).

Nguyên nhân dẫn đến mũi gồ xương:

– Do di truyền: là yếu tố chủ yếu ảnh hưởng lên sự phát triển của sống mũi và sự phát triển của mùi gồ.

– Chấn thương cũng có thể là nguyên nhân của sự phát triển gồ mũi.

– Chấn thương mũi khi còn bé nhưng không đươc phát hiện, cho đến khi lớn vùng xương mũi mới bị gồ lên.

Cả 2 vòm xương và sụn của mũi tạo nên gồ sống mũi. Hai xương mũi có kích thước, hình dạng và độ dày rất thay đổi thường không góp phần tạo gồ mũi. Phần lớn gồ mũi thường nằm ở vòm sụn của mũi, bao gồm 2 sụn bên trên và sụn vách ngăn. Độ sâu của góc mũi trán và sự nhô ra của chóp mũi cũng góp phần trong việc hình thành mũi gồ. Gồ mũi là chỗ nối  giữa xương mũi và sụn, là chỗ lồi ra nhất của gồ mũi.

Tư vấn và thăm khám chỉnh hình mũi mài xương gồ tại Phòng khám Lê Hành

Trong quá trình tư vấn với bác sĩ tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành, khách hàng còn được thăm khám đánh giá tình trạng mũi một cách cẩn thận.

Bác sĩ sẽ sờ nắn sống mũi đánh giá xem có đều đặn không? Có bất đối xứng không? Đánh giá chất lượng của lớp da bao phủ bên trên như thế nào. Vì mỗi người có da dầy và mỏng khác nhau. Sờ gồ mũi để đánh giá vai trò của phần xương và sụn đối với gồ mũi. Thông thường mô da mềm mại bao phủ mũi gồ, có khuynh hướng mỏng nhất ở vùng gồ.

Khám trong mũi bằng thiết bị nội soi để đánh giá xem các chức năng của mũi: có vẹo vách ngăn không? Có phì đại cuốn mũi dưới hay có hẹp van mũi không? Đầu mũi, chóp mũi cũng phải được đánh giá cẩn thận. Từ đó có hướng xử lý đúng đắn và kịp thời.

Phẫu thuật chỉnh hình mũi mài xương gồ

Chỉnh hình mũi mài xương gồ có thể thực hiện qua đường trong mũi hoặc chỉnh hình qua đường ngoài. Tùy mức độ gồ mà kỹ thuật có thể chỉ là cắt gồ đơn thuần hoặc cắt gồ mũi kèm với đục xương mũi.

Có thể kết hợp chỉnh hình mũi mài xương gồ với phương pháp chỉnh hình mũi thông thường bằng thanh silastic hay chỉnh hình mũi tái cấu trúc để mang lại chiếc mũi đẹp lý tưởng.

Mũi gồ ít gặp ở người Việt Nam. Tuy nhiên, nhưng người có mũi gồ vẫn có nhu cầu chỉnh hình để tạo dáng thanh mảnh cho sống mũi. Chỉnh hình mũi mài xương gồ là kết quả của quá trình điêu khắc mũi. Chỉnh hình quá mức sống mũi của người đàn ông có thể làm nữ hóa khuôn mặt bệnh nhân là điều nên tránh.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện chỉnh hình mũi mài xương gồ

Vậy là bạn đã có phương hướng cho giải pháp làm thế nào để chỉnh hình mũi gồ xương! Quan trọng hơn là bạn phải tìm đến một cơ sở thẩm mỹ đầy đủ uy tín, an toàn để tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc về sau.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo.

PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi an toàn tự nhiên tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn chỉnh hình mũi gồ xương một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm: https://thammychuyennghiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *