Chỉnh hình mũi mài xương gồ cải thiện tướng mạo cho phụ nữ

Chiếc mũi đẹp đúng chuẩn nhân tướng học như sống mũi cao, mềm mại, chóp mũi đầy đặn là một trong những đặc điểm giúp phụ nữ có được tướng mệnh tốt về cuộc sống tình cảm lẫn tiền tài. Những dáng mũi không hợp với phụ nữ: mũi thấp tẹt, đầu mũi to, cánh mũi rộng, mũi gồ xương tại phần sống mũi. Nếu mang những dáng mũi như vậy phụ nữ nên tìm cách khắc phục.

Sống mũi gồ ghề là biểu hiện cho sự lận đận trong tình duyên

Đặc điểm mũi gồ

Gồ mũi được tạo ra bởi sự tiếp giáp giữa vòm xương và sụn của mũi tạo.

Xương sống mũi thường không phải là nguyên nhân chính trong sự tạo gồ mũi. Phần lớn gồ mũi thường nằm ở vòm sụn của mũi, bao gồm 2 sụn bên trên và sụn vách ngăn.

Độ sâu của góc mũi trán và sự nhô ra của chóp mũi cũng góp phần trong việc hình thành mũi gồ.

Phần nối giữa xương mũi và sụn là vị trí lồi ra rõ rệt nhất của gồ mũi.

Khi chóp mũi bị sụp, thấp, không có độ nhô cũng tạo nên gồ mũi (mũi gồ giả)

Trong nhân tướng học người phụ nữ có mũi gồ có các nhược điểm

  • Phụ nữ có chiếc mũi bị gồ xương phần sống mũi, khiến mũi trong thô cứng, gương mặt vì thế không được mềm mại, thanh thoát.
  • Mũi gồ một phần làm chị em không có được chiếc mũi đẹp,
  • Một phần đó là đặc điểm tướng mũi xấu, sống mũi gồ ghề là biểu hiện cho sự lận đận trong tình duyên, không suông sẻ trong công danh sự nghiệp.

Chỉnh hình mũi mài xương gồ tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành

Phẫu thuật chỉnh hình mũi mài xương gồ là một trong những phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi phổ biến. Khi tư vấn bác sĩ sẽ thăm khám chiếc mũi của bạn.

Bác sĩ sẽ nhận định nguyên nhân gây ra mũi gồ ở khách hàng. Có những nguyên nhân gây ra mũi gồ như: di truyền, tai nạn chấn thương vùng mũi. Với từng nguyên nhân bác sĩ sẽ có can thiệp y khoa đúng đắn nhất. Vừa điều trị chấn thương, vừa tạo hình thẩm mỹ cho chiếc mũi.

Thao tác mài xương gồ, kết hợp chỉnh hình mũi tái cấu trúc tạo dáng sline dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ Lê Hành tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành sẽ đem đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp nhất cải thiện vận mệnh.

 

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *