Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi cho dị tật mũi môi ở Lê Hành

Phòng khám PTTM Lê Hành rất thành công về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi chỉnh hình cho dị tật mũi môi. Cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại và đặc biệt tay nghề lâu năm của bác sĩ Lê Hành khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn để thực hiện phẫu thuật này.

Phẫu thuật nâng mũi chỉnh hình di chứng sứt môi, dị tật mũi môi bẩm sinh tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành sẽ giúp khắc phục mọi tình trạng mũi môi bị di chứng, dị tật do bẩm sinh, tai nạn mang lại. Trả lời cho khách hàng hình dáng mũi môi về với trạng thái tự nhiên nhất, thậm chí có thể đẹp hơn.

Chỉnh sửa hay phẫu thuật nâng mũi cho các dị tật mũi môi, di chứng sứt môi về trạng thái tự nhiên cân đối là một thách thức cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mức độ khó của từng ca bệnh là khác nhau, phẫu thuật nâng mũi, chỉnh hình dị tật mũi bẩm sinh hay do tai nạn là một phẫu thuật phức tạp và khó khăn đòi hỏi bác sĩ phải thật giỏi tay nghề và có óc thẩm mỹ cao.

Trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật.

Với mọi tình trạng mũi mỗi khách hàng, bác sĩ Lê Hành tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành tự tin với tay nghề và chuyên môn của mình có thể tạo hình lại phần mũi môi một cách hài hòa và cân đối nhất cho khuôn mặt.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn, không để lại sẹo xấu cho khách hàng.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc nhằm chữa trị hầu hết các loại biến chứng mũi, dị tật mũi môi do bẩm sinh hay do tai nạn tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi do tai nạn, chấn thương một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi an toàn tự nhiên tại Lê Hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *