Chỉnh hình dị tật mũi môi

Bác sĩ Lê Hành người tiên phong về các kĩ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ, với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ cũng đặc biệt quan tâm đến các bệnh nhân bị dị tật mũi môi bẩm sinh.

Hiện nay nhiều người sinh ra đã mang trên mình các chứng dị tật về mũi, sứt môi. Họ cũng muốn được làm đẹp, trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật nâng mũi tại Phòng khám PTTM Lê Hành có thể giúp cho những người bị dị tật mũi môi khuôn mặt trở nên cân đối hơn.

Phẫu thuật nâng mũi chỉnh hình môi, mũi, di chứng sứt môi, dị tật mũi môi bẩm sinh tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành sẽ giúp khắc phục mọi tình trạng mũi môi bị di chứng, dị tật do bẩm sinh, tai nạn mang lại. Ca phẫu thuật này sẽ trả lại cho khách hàng hình dáng mũi môi về với trạng thái tự nhiên nhất.

Bác sĩ Lê Hành sẽ tiến hành chỉnh sửa hay phẫu thuật nâng mũi cho các dị tật mũi môi, di chứng sứt môi về trạng thái tự nhiên cân đối.

Mức độ khó của từng ca bệnh là khác nhau, phẫu thuật nâng mũi Lê Hành, chỉnh hình dị tật mũi bẩm sinh hay do tai nạn là một phẫu thuật phức tạp và khó khăn. Nhưng với trình độ và bao nhiêu năm kinh nghiệm cùng với các nghiên cứu của bác sĩ Lê Hành, thì mọi ca phẫu thuật đều có thể thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng.

Với mọi tình trạng mũi mỗi, các bác sĩ tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành tự tin với tay nghề và chuyên môn của mình có thể tạo hình lại phần mũi môi một cách hài hòa và cân đối nhất cho khuôn mặt.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình mũi môi do dị tật mũi môi bẩm sinh tại

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc nhằm chữa trị hầu hết các loại biến chứng mũi, dị tật mũi môi do bẩm sinh hay do tai nạn tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi do dị tật mũi môi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474