Hướng dẫn chăm sóc sau khi thu nhỏ ngực tại Lê Hành

Nhiều phụ nữ sau khi sinh con và cho con bú, bầu ngực trở nên phì đại và chảy sệ nên đã có rất nhiều khách hàng tìm đến Phòng khám PTTM Lê Hành để tiến hành phẫu thuật thu nhỏ ngực. Họ đã yêu cầu bác sĩ tư vấn về các vấn đề chăm sóc sau phẫu thuật.

Bác sĩ Lê Hành hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu như sau:

  • Khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày sau khi thu nhỏ ngực.
  • Khách hàng có thể trở lại phòng khám để được các bác sĩ, y tá chăm sóc thay băng hằng ngày.
  • Cần uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ Lê Hành.
  • Khách hàng có thể đi lại, vận động và sinh hoạt bình thường.
  • Cắt chỉ sau 7-10 ngày phẫu thuật.

Ưu điểm thu nhỏ ngực tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành

  • Giúp cho bầu ngực có kích cỡ phù hợp, căng tròn, không còn chảy sệ.
  • Đảm bảo an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo.
  • Không ảnh hưởng tới các đầu dây thần kinh cảm giác, cũng như mô tuyến sữa và khả năng cho con bú.
  • Sinh hoạt bình thường, hồi phục nhanh sau 1 tháng.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực thực hiện tại Phòng khám PTTM Lê Hành có giấy phép hoạt động, có đầy đủ nhân lực và trang thiết bị vô trùng vô khuẩn tuyệt đối.

Kết quả của phẫu thuật thu nhỏ ngực phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo, tỷ mỉ của bác sĩ thực hiện và sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng. Cần có sự kết hợp hài hòa giữa bác sĩ và khách hàng để đạt đến mục đích sau cùng đó là sự hài lòng của khách hàng.

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp tin cậy, uy tín, toàn diện và hiện đại, được cấp phép hành nghề bởi Bộ Y tế và được điều hành bởi PGS TS BS Lê Hành là bác sĩ đầu ngành, giữ nhiều chức vụ quan trọng trong ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ. Bác sĩ luôn tâm niệm “Đẹp để hạnh phúc hơn!”, đối với bác sĩ “Hát hay mổ đều là nghệ thuật!”.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thu nhỏ ngực nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp thu nhỏ ngực bằng túi gel và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *