Chăm sóc hẫu phẫu chỉnh tụt đầu vú tại Phòng khám Lê Hành

Sau khi tiến hành phẫu thuật chỉnh tụt đầu vú tại Phòng khám PTTM Lê Hành , khách hàng nên làm những điều sau để chăm sóc vết thương tốt nhất:

– Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

– Khách hàng được cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật.

– Uống theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Khách hàng có thể đi lại, sinh hoạt và làm việc bình thường.

Chỉnh tụt đầu vú tuy chỉ là tiểu phẫu, nhưng Phòng khám PTTM Lê Hành tự hào là cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ an toàn có giấy phép hoạt động, có đầy đủ nhân lực và trang thiết bị vô trùng vô khuẩn tuyệt đối.

Kết quả của phẫu thuật chỉnh tụt đầu vú phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo, tỷ mỉ của bác sĩ thực hiện và sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng.

Bác sĩ Lê Hành với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với óc thẩm mỹ vô cùng sâu sắc sẽ giúp khách hàng hài lòng về kết quả sau khi phẫu thuật chỉnh tụt đầu vú tại đây.

Điều quan trọng hơn hết là cần có sự kết hợp hài hòa giữa bác sĩ và khách hàng để đạt đến mục đích sau cùng đó là sự hài lòng của khách hàng.

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp tin cậy, uy tín, toàn diện và hiện đại, được cấp phép hành nghề bởi Bộ Y tế và được điều hành bởi PGS TS BS Lê Hành là bác sĩ đầu ngành, giữ nhiều chức vụ quan trọng trong ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ. Bác sĩ luôn tâm niệm “Đẹp để hạnh phúc hơn!”, đối với bác sĩ “Hát hay mổ đều là nghệ thuật!”.

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề và có tâm, phương châm làm việc của phòng khám: “Vượt lên trên sự cạnh tranh nghề nghiệp bằng khả năng chuyên môn, đạo đức và cung cách phục vụ”.

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” của rất nhiều chị em phụ nữ trong nước cũng như kiều bào nước ngoài và bạn bè quốc tế để nâng ngực an toàn.

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu đôi gò bồng đào ưng ý nhât!

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật chỉnh tụt đầu vú nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CHỈNH  TỤT ĐẦU VÚ AN TOÀN

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp chỉnh tụt đầu vú và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *