Cấy mỡ vùng má

Phòng khám PTTM Lê Hành đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấy mỡ vùng má cho các chị em mong muốn sở hữu một khuôn mặt đầy đặn hơn.

Cấy mỡ tự thân vùng  hay còn gọi là ghép mỡ tự thân thái dương là một kỹ thuật lấy mỡ tại các vùng mỡ thừa cấy ghép vào vùng thái dương bị lõm do thiếu mô mỡ khác để tạo hình thái dương đầy đặn, đẹp tự nhiên, khuôn mặt cân đối hài hòa.

QUY TRÌNH CẤY MỠ VÙNG MÁ TẠI PHÒNG KHÁM PTTM LÊ HÀNH

Tại Phòng khám PTTM Lê Hành cấy mỡ vùng má diễn ra đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế về thực hiện an toàn trong thẩm mỹ. Quy trình cấy mỡ vùng má sẽ diễn ra theo các bước sau đây:

  1. Tư vấn thăm khám.

Trước khi tiến hành cấy mỡ vùng má, khách hàng được tư vấn, thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp nên lấy mỡ vùng nào để đưa lên vùng má.

  1. Tiến hành gây tê

Sau khi bắt đầu tiến hành cấy mỡ vùng má bác sĩ Lê Hành sẽ tiến hành gây tê vùng cho và vùng nhận mỡ.

  1. Tiến hành hút lấy mỡ

Tại Phòng khám PTTM Lê Hành, sau khi bác sĩ tiêm gây tê cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ra và hoàn toàn không gây đau hay tổn thương xâm lấn cho vùng cho mỡ. Sau khi mỡ được lấy ra sẽ được ly tâm dưới thiết bị ly tâm chuyên dụng để lấy tế bào mỡ tươi nguyên chất và để chuẩn bị cấy vào vùng nhận.

  1. Tiến hành cầy mỡ vào vùng má

Sau khi hút mỡ ở vùng cho, bác sĩ Lê Hành sẽ tiến hành bảo quản vùng mỡ đã hút và chưng cất sau đó tiêm vào vùng má.

Tại Phòng khám PTTM Lê Hành bạn sẽ dễ dàng có một kết quả cấy mỡ vùng má như ý, đầy đặn tự nhiên.

Chăm sóc sau khi cấy mỡ vùng má tại Phòng khám PTTM Lê Hành

 Trong vòng 24 giờ đầu, nên tránh không được đè, chạm vào vùng cấy.

–  Khách hàng không được trang điểm.

–  Khách hàng không được gội đầu.

– Không bơi lội hoặc tập thể dục mạnh.

–  Không ở trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh.

–  Khách hàng nên tránh biểu lộ cảm xúc vui, buồn, cười hoặc khóc quá mức trong vòng 2 ngày sau khi tiêm. Các biểu lộ này sẽ làm cho các nếp nhăn chuyển động và đẩy mỡ ra khỏi vị trí.

–  Chờ khoảng 4 tuần để các tế bào mỡ gắn vào các mô. Sau đó có thể massage vùng mặt để tránh hiện tượng mỡ bơm vào không đều.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cấy mỡ vùng má nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ VÙNG MÁ AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp cấy mỡ vùng má và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474