Cấy mỡ ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân (cấy mỡ ngực tự thân) tại Phòng khám PTTM Lê Hành là kỹ thuật lấy mỡ từ chính cơ thể ở các vị trí như đùi, bụng, bắp tay… ly tách lấy tế bào mỡ khỏe cấy ngược vào vùng ngực, giúp ngực căng đầy, săn chắc và mềm mại.

Phương pháp này an toàn, không gây dị ứng, tiết kiệm thời gian, khuôn ngực giữ được độ đứng, cải thiện được tình trạng chảy xệ hay ngực đổ về hướng nách trong tư thế nằm.

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ ngực tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Kỹ thuật cấy mỡ ngực bằng mỡ tự thân tại Phòng khám PTTM Lê Hành có nhiều ưu điểm vượt trội, tránh được các hạn chế mà các phương pháp nâng ngực trước đây gặp phải: không gây ra tình trạng phản ứng dị ứng, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không có các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Quy trình cấy mỡ ngực tại Phòng khám PTTM Lê Hành

  1. Bác sĩ Lê Hành khám, tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng
  2. Bác sĩ Lê Hành sẽ xác định vùng mỡ thừa và lượng mỡ cần lấy để cấy vào ngực.
  3. Sau đó bác sĩ Lê Hành tiến hành lấy mỡ.
  4. Đưa lượng mỡ vừa lấy được quay li tâm để lọc lấy những tế bào mỡ sống tốt nhất.
  5. Cấy tế bào mỡ sống vào bầu ngực.
  6. Bạn có thể về nhà ngay và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ Lê Hành.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi cấy mỡ ngực

– Tránh vận động mạnh.

– Không nằm sấp, tránh va chạm mạnh vùng ngực.

– Không giảm cân, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

Đối tượng phù hợp

Cấy mỡ ngực tự thân thích hợp với phụ nữ trên 18 tuổi có vòng ngực nhỏ hoặc phụ nữ trung niên ngực chảy xệ mức độ nhẹ. Người có thể tạng dư mỡ và mỡ thuộc dạng dễ cấy, dễ tăng sinh. Người có sức khoẻ đảm bảo. Những người không thích hợp với đặt túi ngực.

Kết quả của phương pháp cấy mỡ ngực tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Kết quả tuỳ theo cơ địa, thể tạng, hình dáng và kích cỡ ngực mà người nâng ngực mong muốn. Sau nâng ngực bằng mỡ tự thân, thể tích vòng ngực được cải thiện đáng kể.

Ngực căng đầy, săn chắc, điều chỉnh được các khuyết lõm nhỏ trên vùng ngực, nâng khoảng da chảy xệ, quầng vú căng, nhũ hoa được hồng hào.

Khuôn ngực mềm mại tự nhiên, khi mỡ đã sống được vào vùng cấy sẽ duy trì kết quả lâu dài. Đặc biệt, cấy mỡ ngực tự thân hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay khả năng làm mẹ.

Sau khi cấy mỡ, ngực đau nhẹ một ngày, sau đó trở lại bình thường. Mô mỡ cần 1-2 tuần để hòa nhập với mô vùng cấy vì vậy người nâng ngực không mặc áo ngực chật, băng ép.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cấy mỡ ngực nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ NGỰC AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp cấy mỡ ngực và sở hữu đôi gò bòng quyến rũ và phù hợp với cơ thể nhất. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Hút mỡ bụng chuyên nghiệp tại thẩm mỹ Lê Hành