Cấy mỡ ngực tại Lê Hành giúp bạn sở hữu vòng 1 lí tưởng hơn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân (cấy mỡ ngực tự thân) tại Phòng khám PTTM Lê Hành là kỹ thuật lấy mỡ từ chính cơ thể ở các vị trí như đùi, bụng, bắp tay… ly tách lấy tế bào mỡ khỏe cấy ngược vào vùng ngực, giúp ngực căng đầy, săn chắc và mềm mại.

Phương pháp này thực hiện tại Phòng khám PTTM Lê Hành an toàn, không gây dị ứng, tiết kiệm thời gian, khuôn ngực giữ được độ đứng, cải thiện được tình trạng chảy xệ hay ngực đổ về hướng nách trong tư thế nằm.

Đối tượng phù hợp để thực hiên cấy mỡ ngực

Cấy mỡ ngực tự thân thích hợp với phụ nữ trên 18 tuổi có vòng ngực nhỏ hoặc phụ nữ trung niên ngực chảy xệ mức độ nhẹ. Người có thể tạng dư mỡ và mỡ thuộc dạng dễ cấy, dễ tăng sinh. Người có sức khoẻ đảm bảo. Những người không thích hợp với đặt túi ngực.

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ ngực tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Kỹ thuật cấy mỡ ngực nhiều ưu điểm vượt trội, tránh được các hạn chế mà các phương pháp nâng ngực trước đây gặp phải: không gây ra tình trạng phản ứng dị ứng, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không có các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Kết quả của phương pháp cấy mỡ ngực tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Kết quả tuỳ theo cơ địa, thể tạng, hình dáng và kích cỡ ngực mà người nâng ngực mong muốn. Sau khi cấy mỡ ngực , thể tích vòng ngực được cải thiện đáng kể. Ngực căng đầy, săn chắc, điều chỉnh được các khuyết lõm nhỏ trên vùng ngực, nâng khoảng da chảy xệ, quầng vú căng, nhũ hoa được hồng hào.

Khuôn ngực mềm mại tự nhiên, khi mỡ đã sống được vào vùng cấy sẽ duy trì kết quả lâu dài. Đặc biệt, cấy mỡ ngực tự thân hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay khả năng làm mẹ.

Sau khi cấy mỡ, ngực đau nhẹ một ngày, sau đó trở lại bình thường. Mô mỡ cần 1-2 tuần để hòa nhập với mô vùng cấy vì vậy người nâng ngực không mặc áo ngực chật, băng ép

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay phòng khám bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cấy mỡ ngực nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ NGỰC AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp cấy mỡ ngực an toàn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

 

 
Forum Poster is a program that automatically post/reply messages to forums.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *