Cấy mỡ mũi, cằm

Phòng khám PTTM Lê Hành đã thực hiện thành công với nhiều ca phẫu thuật cấy mỡ mũi, cằm giúp chị em sở hữu khuôn mặt cân đối và cuốn hút hơn.

Trong những bộ phận trên gương mặt thì cằm cũng là một trong những bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến sự cân đối hài hòa cho tổng thể khuôn mặt. Tiêu chuẩn đẹp hiện nay đang xu hướng nhắm đến kiểu cằm chữ V thon gọn.

Độn cằm là một thủ thuật không chỉ mang lại hiệu quả trong việc tạo chiếc cằm chữ V duyên dáng mà còn giúp cải thiện những chiếc cằm chưa hoàn hảo như cằm lẹm, mỏng, cằm ngắn,…Trong số đó thì cấy mỡ mũi, cằm đang được khá nhiều người chọn lựa để tạo dáng gương mặt V line cho mình.

Cấy mỡ mũi, cằm là một kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở vùng này tiêm vào vùng khác trên chính cơ thể của mình. Trong trường hợp này, mỡ mà được sử dụng sẽ được đưa đến vùng cằm của bệnh nhân sau khi lấy mỡ từ vùng bụng, đùi,…và bác sĩ Lê Hành sẽ tiến hành lọc được lượng mỡ thuần chất và chỉ sử dụng lượng mỡ thuần chất đó trong quá trình phẫu thuật cho bệnh nhân.

Tỷ lệ mỡ sống sẽ từ 30% đến 40% trên lượng mỡ bơm cấy vào và sẽ nhanh chóng thích nghi ở vị trí mới. Tỷ lệ sống từ 50% đến 60 % là tỷ lệ lý tưởng. Quy trình cấy ghép này cần một bác sĩ tay nghề cao để tránh những tổn thương ở những vùng mỡ được hút và cấy ghép trên cơ thể.

Do đó không phải bất kì trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được kĩ thuật cấy mỡ mũi, cằm này. Mặc dù đây là hình thức phẫu thuật có thể áp dụng cho mọi loại đối tượng tuy nhiên đội ngũ bác sĩ cũng cần có kinh nghiệm và tay nghề cao mới đánh giá chính xác phương pháp cho từng loại bệnh nhân đồng thời cấy mỡ một cách khéo léo để tạo ra được chiếc cằm tự nhiên nhất.

Phòng khám PTTM Lê Hành với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có thâm niên trong nghề, được đào tạo bài bản và từng tu nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc… sẽ giúp quý khách hàng sở hữu một khuôn cằm dài thon gọn, mềm mại đẹp tự nhiên bằng phương pháp cấy mỡ mũi, cằm này. Bên cạnh đó, sự đầu tư về cơ sở hạ tầng hiện đại, cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến sẽ mang đến cho bạn cơ hội làm đẹp tân tiến nhất, an toàn, ít xâm lấn và hiệu quả lâu dài.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cấy mỡ mũi, cằm nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ MŨI, CẰM AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp cấy mỡ mũi, cằm và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474