Cấy mỡ mí dưới, mí trên

Đến với Phòng khám PTTM Lê Hành bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện phẫu thuật cấy mỡ mí dưới, mí trên. Đã có nhiều khách hàng tìm đến đây để thực hiện và vô cùng hài lòng về dịch vụ của trung tâm.

Trên cơ thể con người, bộ phận đắt giá nhất đó chính là đôi mắt. Quyền năng của đôi mắt không chỉ dừng lại ở yếu tố thẩm mỹ, nó còn được ví như tấm gương phản chiếu bức tranh tâm hồn của mỗi cá nhân. Dù ở bất cứ nền văn hóa nào, quan niệm về một đôi mắt đẹp cũng không hề thay đổi: mắt 2 mí, to tròn, sáng long lanh.

Tuy nhiên, nhiều người không thể “chạm tay” tới vẻ đẹp chuẩn mực ấy vì đôi mắt bị hõm sâu, tạo cảm giác già nua và mệt mỏi. Đây là một trong những trường hợp được đánh giá khó nhất về phẫu thuật mắt mà cho tới nay tại VN số bác sĩ có thể thực hiện kỹ thuật này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Hiểu được niềm khao khát sở hữu đôi mắt đẹp đúng chuẩn, ngành tạo hình thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu như một cách hoàn thiện để làm mới khu vực “cửa sổ tâm hồn” của bạn. Và bạn có thể tin tưởng giao phó đôi mắt vàng ngọc của mình cho Phòng khám PTTM Lê Hành với tay nghề và kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Lê Hành.

Đối tượng phẫu thuật cấy mỡ mí trên mí dưới

– Hốc mắt sâu do bẩm sinh, cơ địa – Một số người lớn tuổi lão hóa teo túi mỡ mắt tự nhiên – Do lỗi phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt trước đó lấy mỡ mắt quá nhiều khiến mắt bị sâu, lồi, trợn

Ưu điểm của cấy mỡ mí trên mí dưới tại Phòng khám PTTM Lê Hành

– Có thể kết hợp bỏ da dư, nâng đuôi mắt trong cùng ca phẫu thuật – Làm mắt đầy đặn và tạo mí tự nhiên – Trẻ hóa mắt và gương mặt – Tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau, không biến chứng

 Quy trình cấy mỡ mí trên mí dưới tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Bước 1: Bác sĩ Lê Hành thăm khám chi tiết đôi mắt của bạn để xác định nguyên nhân khiến mắt bị hõm sâu từ đó cho một chỉ định chính xác. Chỉ định của bác sĩ là yếu tố quan trọng bậc nhất.

Bước 2: Bạn được tiến hành làm các xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm máu, kiểm tra tiền sử bệnh lý… để đảm bảo ca làm đẹp được an toàn nhất.

Bước 3: Gây tê cục bộ tại vùng mắt.

Bước 4: Bác sĩ Lê Hành tiến hành lấy một lớp mô của chính bạn để cấy vào hốc mắt. Vì là mô mỡ tự nhiên trên cơ thể nên độ tương thích lên . Bác sĩ Lê Hành sẽ bóc tách vào khoang sâu của hốc mắt và đo đạc để chọn cấy bao nhiêu là hợp lý và tự nhiên nhất. Sau đó đặt lớp mỡ vào hốc mắt và tạo mí mới. Quá trình này có thể kết hợp với loại bỏ da dư và nâng đuôi mắt cụp trong một số trường hợp để khiến mắt trẻ trung hơn từ 5-7 tuổi.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu.

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cấy mỡ mí dưới, mí trên nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ MÍ DƯỚI, MÍ TRÊN AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp cấy mỡ mí dưới, mí trên và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474