Kết quả điều trị cấy mỡ làm đầy mu bàn tay, bàn chân

Sau khi phẫu thuật cấy mỡ làm đầy mu bàn tay, bàn chân tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành xong, khoảng 15-20 phút sau, khách hàng có thể ra về. Kết quả của phẫu thuật cấy mỡ có thể được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện.

Mu bàn tay của bạn sẽ đầy đặn hơn trông thấy. Tại vị trí hút và bơm mỡ vào có thể sẽ hơi sưng, tím nhẹ và biến mất trong vòng hai ngày đầu… Bệnh nhân có thể chườm lạnh nếu thấy khó chịu.

Bàn chân sau khi cấy mỡ sẽ được trẻ hóa.

Mu bàn chân đầy đặn, mềm mại.

Kết quả duy trì lâu dài.

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật cấy mỡ làm đầy mu bàn tay, bàn chân

Sau khi thực hiện xong phẫu thuật cấy mỡ tự thân vào mu bàn tay, cần phải có chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý. Trong vòng 1 ngày sau khi phẫu thuật:
Không được để vùng tiêm dính vào nước và bụi bẩn

Hằng ngày, tra thuốc khử trùng vào vùng tiêm 2 lần sáng và tối

Không được đè hay va chạm mạnh lên mu bàn tay

Không bơi lội hoặc tập thể dục mạnh

Chờ khoảng 4 tuần để các tế bào mỡ gắn vào các mô. Sau đó bạn có thể massage vùng thái dương, kết quả ổn định sau 3-6 tháng.

Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Massage nhẹ vùng cấy mỡ từ ngày thứ 3

Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng lấy mỡ, cấy mỡ

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật cấy mỡ làm đầy mu bàn tay, bàn chân tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Bàn tay đầy đặn và tràn trề sức sống

Mỡ tự thân dễ dàng thích ứng tại vị trí cấy mới nên không xảy ra tình trạng cơ thể đào thải ra ngoài hay dị ứng.

Thời gian phẫu thuật ngắn, hạn chế xâm lấn, ít gây tổn thương, an toàn và không để lại biến chứng sau phẫu thuật

Thời gian hồi phục sau cấy mỡ mặt nhanh, kết quả duy trì lâu dài.

Khả năng tương thích với cơ thể cao: Bàn chân được nâng đầy hoàn toàn bằng mỡ từ chính cơ thể mình mà không phải bằng một chất độn sinh học nào khác nên khả năng tương thích với cơ thể rất cao.

An toàn, hiệu quả, không đau, không để lại sẹo: Phương pháp cấy mỡ tự thân nâng mu bàn chân được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận là phương pháp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Mỡ sau khi được cấy vào mu bàn chân sẽ bị tiêu đi một phần, số lượng mỡ bị tiêu đi cực ít. Còn lại trên 70 – 80% lượng mỡ được cơ thể hấp sẽ sống và phát triển thành tổ chức mỡ nên tồn tại lâu dài.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cấy mỡ làm đầy mu bàn tay, bàn chân nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ LÀM ĐẦY MU BÀN TAY, BÀN CHÂN AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp cấy mỡ làm đầy mu bàn tay, bàn chân an toàn nhất.

Phòng khám Bác sĩ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *