Cắt mắt hai mí

Nguyên nhân để khách hàng tìm đến phẫu thuật mắt tại Phòng khám PTTM Lê Hành thường là tạo mắt 2 mí trên người trẻ tuổi như bấm mí hoặc cắt mắt 2 mí tùy theo tình trạng da mi của mỗi người mà bác sĩ Lê Hành có chỉ định đúng đắn.

Mắt 2 mí thường to hơn mắt một mí, mềm mại hơn, thơ mộng hơn. Mắt 2 mí kèm với lông mi dài có độ diễn cảm cao. Còn đối với người lớn tuổi thường đề nghị phẫu thuật trẻ hóa vùng quanh mắt. Giữ được tuổi xuân là ước mơ ngàn đời của con người.

Tuy nhiên lão hóa là không thể tránh khỏi. Khuôn mặt là nơi những nét già nua xuất hiện sớm mà vùng của cửa sổ tâm hồn lại là nơi bị thời gian tàn phá nhanh nhất. Vì thế, giữ gìn tuổi xuân đúng là phải giữ “con ngươi trong mắt mình”.

Để làm trẻ hóa vùng quanh mắt, phẫu thuật là phương pháp đem lại kết quả hữu hiệu nhất. Các loại phẫu thuật sau tại Phòng khám PTTM Lê Hành được lựa chọn tùy theo tình trạng thực tế của mi mắt: Cắt mắt hai mí loại bỏ da mỡ thừa, nâng cung mày, căng trán thái dương….

ĐỐI TƯỢNG CHO PHẪU THUẬT CẮT MẮT HAI MÍ

  • Đôi mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa do lão hóa,
  • Mắt một mí, mí lót bẩm sinh có da mỡ dày được bác sĩ chỉ định cắt mí.
  • Sụp mí mà không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa,
  • Áp dụng cho cả nam và nữ.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẮT MẮT HAI MÍ TẠI PHÒNG KHÁM PTTM LÊ HÀNH

Bước 1: Chụp hình tiền phẫu

Bước 2: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ Lê Hành chuyên khoa sẽ thăm khám để đánh giá tình trạng lượng da dư và mỡ thừa từ đó có chỉ định cắt mắt hai mí hay bấm mí nhằm mang lại đôi mắt 2 mí tự nhiên nhất bằng phương pháp phẫu thuật đúng đắn nhất cho bạn.

Bước 3: Đo vẽ

Bác sĩ Lê Hành sẽ sử dụng bút vẽ 2 đường mí mới một cách cân đối và hài hòa nhất với khuôn mặt nhờ canh chỉnh bằng thiết bị đo chuyên dụng, đảm bảo chính xác đến từng milimet.

Bước 4: Gây tê nhẹ nhàng

Gây tê nhẹ nhàng vùng mắt giúp bạn được thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật cắt mắt hai mí

Bác sĩ Lê Hành sẽ rạch một đường rạch mảnh nhỏ nhằm tạo nếp gấp mí trên theo nét vẽ trước đó, sau đó bác sĩ sẽ loại bỏ phần da mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới.

– Cắt bớt cơ vòng mí.
– Lấy túi mỡ, tùy theo từng trường hợp.
– Tách da góc ngoài và trong mí.
– May da bằng mũi rời hoặc liên tục, dính với cơ nâng mí, tạo nếp mí.

Kết thúc bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ với đường khâu thẩm mỹ bằng chỉ y khoa chuyên dụng.

Công việc cắt da thừa mi mắt này tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ, thận trọng để đường rạch da trên mi mắt phải chính xác và mềm mại.

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới. Bác sĩ Lê Hành với tay nghề và nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng an tâm khi đến phẫu thuật.

Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu, không còn linh hoạt. Nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mi, tránh trường hợp mắt bị nhăn, sụp và nhất thiết phải lấy bỏ phần da và mỡ thật cân đối ở 2 bên.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

  • Khách hàng có thể ra về trong ngày.
  • Nên đeo kính râm khi đi đường để tránh bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập.
  • Khách hàng uống thuốc và quay lại tái khám theo chỉ định của bác sĩ.
  • Cắt chỉ sau 7-10 ngày.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cắt mắt hai mí nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẮT MẮT HAI MÍ AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp cắt mắt hai mí và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết về Lê Hành nhé

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net

Xem thêm tin tức: Cắt mắt 2 mí – Coi chừng sự cố