Cắt da thừa mi dưới

Phòng khám PTTM Lê Hành thực hiện ca phẫu thuật cắt da thừa mi dưới cho những đối tượng sau:

– Lão hóa vùng quanh mắt đặc biệt là mi dưới.

– Mi dưới có nhiều da mỡ thừa đúng tình trạng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Người lớn tuổi lớp mỡ và cơ vùng mi dưới và gò má thường bị giảm khối lượng và sa xệ theo trọng lực. Do đó, da vùng này trở nên nhăn nheo, sạm màu và túi mỡ ổ mắt lộ ra.

Đây là một trong những nét lão hóa quan trọng và khá phổ biến. Biện pháp xử trí tốt nhất là làm căng phồng trở lại vùng này bằng mỡ tự thân hay các chất làm đầy tổng hợp, qua đó túi mỡ được che lấp và da mi lại căng.

Đây là một phẫu thuật làm trẻ hóa thực sự. Việc cắt da thừa và lấy mỡ trong trường hợp này không đúng chỉ định và đôi khi còn làm nặng thêm các dấu hiệu già nua, mệt mỏi ở vùng mắt.

Phẫu thuật mắt là một phẫu thuật có độ khó cao vì mắt có cấu trúc rất tế nhị, độ hoạt động cao, giữ chức năng quan trọng và rất phơi bày cho người khác thấy. Phẫu thuật mắt còn cần một điều kiện cực kỳ quan trọng, đó là sự cân đối giữa 2 bên.

Phẫu thuật mắt cần khéo tay, tinh tế, tỉ mỉ và với độ hoàn hảo cao. Mổ mắt cần bình tĩnh, thư thả, không vội vàng hấp tấp thì mới đạt được kết quả mong muốn, độ an toàn cao. Bác sĩ Lê Hành với nhiều năm và tay nghề cao được nhiều người biết đến sẽ đem lại sự an tâm khi khách hàng đến tiến hành phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật cắt da thừa mi dưới tại Phòng khám PTTM Lê Hành như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Lê Hành sẽ thăm khám để xác định tình trạng da thừa, mỡ thừa mí mắt từ đó có chỉ định phẫu thuật chính xác.

Bước 2: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ 

Do đây là phẫu thuật nhỏ, nhẹ nhàng nên bác sĩ sẽ sát khuẩn và chỉ gây tê nhẹ vùng mí mắt.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt

Thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt với tiên lượng chính xác từ lúc thăm khám. Với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm nên bác sĩ Lê Hành tiến hành cắt mí với hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

Bước 4: Đóng kín vết mổ 

Tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Đường khâu sẽ dấu sát vào đường viền mi dưới nên khó phát hiện.

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Để đạt được kết quả sau cùng như mong muốn thì cần có sự kết hợp của khách hàng và bác sĩ phẫu thuật trong việc tuân thủ chế độ chăm sóc sau phẫu thuật:

– Tránh thấm nước, bụi bẩn, khi đi đường nên đeo kính râm.

– Khách hàng nên đến phòng mạch để bác sĩ tiến hành vệ sinh săn sóc thay băng hàng ngày cho đến khi cắt chỉ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 1 tuần đến 10 ngày tùy tình trạng vết mổ của từng người.

– Sau phẫu thuật nên dùng thuốc kê đơn của bác sĩ.

– Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng quanh vùng phẫu thuật để quá trình hình thành sẹo được đẹp hơn.

– Tái khám sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

 

 Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cắt da thừa mi dưới nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẮT DA THỪA MI DƯỚI AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp cắt da thừa mi dưới an toàn và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474