Căng trán thái dương

Phòng khám PTTM Lê Hành đã thực hiện căng da trán thái dương với mục đích giữ được tuổi xuân cho nhiều chị em phụ nữ. Vì lão hóa là không thể tránh khỏi.

Khuôn mặt là nơi những nét già nua xuất hiện sớm mà vùng của cửa sổ tâm hồn lại là nơi bị thời gian tàn phá nhanh nhất. Vì thế, giữ gìn tuổi xuân đúng là phải giữ “con ngươi trong mắt mình”.

Về cơ thể học, cung mày và trán tạo thành bộ phận quan trọng nhất ở nửa trên gương mặt. Khi cung mày sa xệ thì mí mắt trên cũng bị sa xệ theo. Da mí mắt rất mỏng được cấu tạo bởi 1 lớp mỡ mỏng và cơ vòng mí.

Lão hóa làm lớp mỡ dưới da mí mất đi và cơ vòng mí cũng không giữ được độ săn chắc, da mí trở nên nhăn nhúm. Khi cung mày sa xệ thì tình trạng lão hóa của mi lại càng trầm trọng hơn. Do đó chỉnh sửa vị trí của cung mày bằng căng da trán  cũng là một biện pháp làm trẻ hóa mi mắt.

Để làm trẻ hóa vùng quanh mắt, phẫu thuật căng da trán thái dương tại Phòng khám PTTM Lê Hành là phương pháp đem lại kết quả hữu hiệu nhất. Các loại phẫu thuật sau được lựa chọn tùy theo tình trạng thực tế của mi mắt. Khách hàng sẽ được bác sĩ Lê Hành tư vấn rõ ràng và chính xác nhất khi đến với Phòng khám PTTM Lê Hành.

Căng da trán thái dương là một phẫu thuật nhỏ làm căng da, trẻ hóa nửa trên của khuôn mặt từ đuôi mắt đến chân tóc của trán. Căng da thái dương đường mổ chân tóc có ưu điểm là sẽ che dấu hoàn toàn sẹo. Nếu vùng thái dương nhăn nhiều kèm theo nhăn da vùng chân chim thì phẫu thuật căng da trán thái dương là lựa chọn tốt nhất.

Phương pháp căng da trán thái dương này là phương pháp tối ưu có thể giấu sẹo trong chân tóc. Tuy chỉ một đường mổ nhưng có thể nâng cung mày, làm giảm da thừa mí trên , mí dưới. Tuy nhiên, nếu muốn đạt được kết quả tối ưu, tùy theo trường hợp cần cấy thêm mỡ hoặc chích filler vào mí trên, mí dưới hoặc vào trán.

Cần kết hợp với các phương pháp nội khoa như mỹ phẩm dưỡng da mí, uống nhiều nước, bổ sung Botulinum Toxin vào đuôi mắt, gian mày, thermage vùng mắt để kết quả hoàn hảo hơn.

Nhiều khách hành đã có phản hồi tốt về dịch vụ tại Phòng khám PTTM Lê Hành. Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ căng da trán thái dương tại Phòng khám PTTM Lê Hành:

  • Mang lại làn căng mịn, phương pháp này giúp bạn có thể trẻ lại khoảng 3 – 7 tuổi, kết quả duy trì trong vòng 2-5 năm.
  • Thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ khoảng 15 phút sau đó bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường.
  • Phẫu thuật nội soi có đặc điểm không rạch da, không cắt mô tổ chức dưới da nên bảo tồn được các dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, nhiễm trùng, tốn ít thuốc, nhanh chóng phục hồi.
  • Sau vài ngày, mọi dấu hiệu của phẫu thuật căng da mặt cùng thái dương sẽ biến mất.

Kết quả căng da trán thái dương tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ giả tạo, kém chất lượng với nhiều trò quảng cáo nhằm lừa đảo khách hàng. Vì thế các chị em có thể hoàn toàn an tâm với Phòng khám PTTM Lê Hành khi tiến hành căng da trán thái dương, và không phải chịu bất kì hậu quả đáng tiếc nào.

Căng da trán thái dương phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ mang lại hiệu quả cao mà đây được xem là giải pháp mang tính trẻ hóa nhanh nhất, với thời gian duy trì  lâu dài. Tuy nhiên vì thực hiện ngay tại vùng mặt có rất nhiều mạch máu và dây thần kinh nên đòi hỏi bác sỹ phải thật sự am hiểu sâu về kỹ thuật lẫn chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm vững chắc như vậy mới tránh được những biến chứng không đáng có trong khi thực hiện.

Căng da trán thái dương tại Phòng khám PTTM Lê Hành an toàn và hiệu quả giúp cho khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn nhiều tuổi. Các chị em đã có phương pháp hiệu quả cho sắc đẹp của mình.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da trán thái dương nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA TRÁN THÁI DƯƠNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da trán thái dương và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành