Căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage

Căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage là công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ an toàn Lê Hành, không xâm lấn tác động trực tiếp lên da làm săn chắc và hồi phục collagen vào cả 3 lớp biểu bì, hạ bì và mô.

Chỉ bằng một lần điều trị duy nhất, rất an toàn, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, không để lại sẹo, không phải nghỉ dưỡng.Công nghệ Thermage đã được Bộ Y Tế Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Thermage sử dụng năng lượng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực (sóng RF) đi sâu vào trong da, tác động trực tiếp tới collagen, làm cho da tức thời săn chắc, cải thiện cấu trúc và tái tạo đường nét thon gọn.

Không chỉ làm săn chắc lại các mô collagen hiện có, Thermage cũng kích thích tăng kết cấu và số lượng collagen theo thời gian, giúp da liên tục trẻ lại sau điều trị.

Không phải ngay từ khi xuất hiện, phương pháp trị liệu này đã hoàn hảo ngay lập tức được, để được hiệu quả như ngày nay, các nhà khoa học đã trải qua hơn 10 năm nghiên cứu và cải tiến, từ đó Thermage Total Tip 3.0  ra đời, hoạt động với 2 xung điều trị: 900 xung và 1200 xung, hiệu quả cung cấp nhiệt tối đa nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn.

Với sự cải tiến đó sức nóng của Thermage 3.0 cũng được tăng gấp đôi, làm tăng hiệu quả tức thì. Ngay sau khi bác sỹ trị liệu một bên mặt, bạn có thể so sánh 10 tuổi trẻ lại so với phần mặt bên kia. Bên cạnh đó, với chế độ làm mát bằng Cryogen giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt thời gian điều trị.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage được ra đời từ năm 2000 và đã trở thành công nghệ xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da, chống chảy xệ không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ, đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Thermage đã được ứng dụng  trên 80 quốc gia với sự cải tiến không ngừng.

Hiện nay, Thermage Total Tip 3.0 đã có ở Việt Nam. Đây có thể coi là lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay cho những chị em phụ nữ muốn kéo dài tuổi xuân.

CChính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ căng da mặt an toàn trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG CÔNG NGHỆ THERMAGE AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage an toàn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS Bác sĩ Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *