Căng da mặt an toàn giúp bạn trẻ ra đến 10 tuổi xuân

Đẹp là một giá trị thiêng liêng của cuộc sống. Yêu cái đẹp là lực hấp dẫn giữa những sinh vật với  nhau. Đẹp gắn liền với trẻ, bí ẩn của cái đẹp là đường nét trẻ thơ. Đẹp thường gắn liền với nét trẻ trung, vậy khi lão hóa thì chúng ta còn có được đẹp?

Không ai là không muốn mình đẹp, không ai là không muốn mình trẻ. Làm cách nào để chúng ta có thể kéo dài được nét trẻ trung trên khuôn mặt? Từ ngàn đời nay con người luôn tìm mọi cách để “cải lão hoàn đồng”. Nhiều phương pháp để kéo dài được tuổi xuân đã được tìm ra và thử nghiệm. Ngành Phẫu thuật chống lão hóa khẳng định vai trò chủ đạo và tích cực nhất, các phương pháp căng da mặt an toàn đã được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng rộng rãi.

Dấu hiệu khuôn mặt trẻ:

 • Nét trẻ trung
 • Làn da căng mịn, tươi sáng
 • Ánh mắt trẻ trung, lanh lợi
 • Độ căng tròn đầy của cả khuôn mặt
 • Thân hình đường cong nét ogee (chữ S lười): vòng eo, ngực, mông
 • Những nét tươi trẻ tràn đầy sức sống gợi nên những cảm xúc về thẩm mỹ.
 • Như vậy người ta dễ thường cho là đẹp lúc còn trẻ. Khi những nét trẻ trung không còn thì cái đẹp phải dựa vào những đường nét thật sự của khuôn mặt.

Dấu vết của lão hóa:

 • Lão hóa mặt: da nhăn nheo, chảy xệ, đồi môi, tàn nhan…
 • Ngoài lão hóa khuôn mặt thì thân thể cũng lão hóa: lưng còng, vai xuôi, chân cong, các động tác kém uyển chuyển
 • Khi bị lão hóa 3 vòng thân thể không khác biệt

Phẫu thuật thẩm mỹ chống lão hóa hay căng da mặt an toàn trả lại cho con người nét trẻ trung: trả lại làn da, trả lại đường nét đồng thời sửa chữa những nét chưa đẹp bẩm sinh do đó cải thiện hình thể rõ rệt. Và trên người lớn tuổi nhu cầu trả lại sắc vóc còn quan trọng hơn người trẻ.

Điều quan trọng: đẹp đi đôi với khỏe, đường nét khỏe mạnh, sung sức tạo sự hấp dẫn cho người nhìn ngắm, yếu tố quan trọng của sự cảm nhận thẩm mỹ. Vì vậy muốn đẹp thì phải có sức khỏe thật sự.

Có một ngoại hình đẹp rất quan trọng trong mọi mặt của xã hội. Lão hóa đến rất sớm và bị tác động bởi nhiều yếu tố.

Chỉ có thể làm chậm lão hóa, không ngăn được. Việc chống lão hóa càng quan trọng, ngành thẩm mỹ giúp con người có một ngoại hình phù hợp với vị trí, công việc của họ trong xã hội. Nói chung, người có bề ngoài trẻ đẹp chuẩn dễ thành công hơn. Bác sĩ Lê Hành khẳng định: “Vai trò của căng da mặt an toàn trong phẫu thuật chống lão hóa có thể giúp bạn trẻ lại đến 10 tuổi”

 • Trả lại chất lượng làn da
 • Trả lại độ căng, khối lượng mô mềm
 • Trả lại vị trí các cấu trúc

Trẻ trung hơn sẽ giúp con người thay đổi cái nhìn về chính mình, tự tin, mạnh dạn hơn. Mọi người đều có thể đẹp hơn, trẻ hơn trừ khi không muốn mình đẹp. Ngọai hình của tuổi 40 trong thập niên 40 là ngọai hình của tuổi 60 ngày nay. Con người đã trẻ hơn trước được 20 năm.

Cái đẹp của con người hiện đại:

 • Khuôn mặt tuổi thiếu niên
 • Thân thể tuổi thanh niên.
 • Trí tuệ tuổi trung niên.
 • Trách nhiệm tuổi cao niên

Chúng ta thường hay bắt gặp những câu nói như “Lớn tuổi rồi cần đẹp để làm gì nữa!”, hay “Già rồi mà còn điệu làm gì!”…Nhưng thực chất những người lớn tuổi là những người có nhu cầu tìm đến phẫu thuật căng da mặt chống lão hóa mạnh mẽ nhất. Hãy công bằng với họ, làm đẹp hay mong muốn được trẻ trung là nhu cầu chính đáng của tất cả chúng ta.

Được trẻ hơn, đẹp hơn sẽ làm con người chúng ta trở nên tự tin, mạnh dạn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Là động lực để chúng ta làm việc, cống hiến và khẳng định vai trò của mình trong xã hội.

Như đã nói ở trên, đẹp thường gắn liền với khỏe. Một khuôn mặt trẻ đẹp chỉ có thể tồn tại trong một cơ thể khỏe mạnh. Không phủ nhận vai trò sinh dưỡng trong việc góp phần tạo nét trẻ đẹp cho con người. 

Các phương pháp hỗ trợ

Căng da mặt an toàn sẽ giúp chúng ta có ngoại hình trẻ trung một cách tích cực, rõ rệt. Để duy trì kết quả được lâu dài hơn, kết quả tối ưu hơn, tùy theo trường hợp cần kết hợp với các phương pháp hỗ trợ của thẩm mỹ nội khoa như: chăm sóc dưỡng da, các liệu pháp trẻ hóa chống nhăn như chích filler, cần cấy thêm mỡ hoặc chích filler vào mí trên, mí dưới hoặc vào trán, vào má mặt. Điều cần biết là kết quả phẫu thuật có được như ý hay không còn tùy theo kiến thức và tay nghề của bác sĩ.

Cần kết hợp với các phương pháp nội khoa như mỹ phẩm dưỡng da mí, uống nhiều nước, bổ sung Botulinum Toxin vào đuôi mắt, gian mày, thermage vùng mắt để kết quả hoàn hảo hơn.

Chăm sóc sau phẫu thuật cũng cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Các yếu tố dưỡng sinh như: dinh dưỡng trong ăn uống, tập thể dục, nghỉ dưỡng, chống nắng, hạn chế hút thuốc, thức khuya, stress, giữ tinh thần lạc quan, tươi vui cũng cần quan tâm đúng cách…luôn được bác sĩ Lê Hành khuyến khích.

Kết quả căng da mặt tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành

Trẻ hóa gương mặt bằng phương pháp căng da mặt an toàn căng da trán thái dương, xóa nếp nhăn mi mắt, nếp nhăn mũi má, trả lại nét thanh xuân cho gương mặt và đôi mắt. 

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *