Căng 2/3 mặt

Phòng khám PTTM Lê Hành có thể nói là một trong những địa chỉ tin cậy của khách hàng tìm đến để thực hiện căng da mặt, trong đó có căng 2/3 mặt.

Có nhiều kỹ thuật căng da mặt khác nhau. Khác nhau ở vị trí của vùng mặt được căng, kiểu đường rạch da, lớp mô mềm vùng mặt được bóc tách, kéo căng và trang thiết bị dùng để thực hiện phẫu thuật. Những phương pháp khác giới hạn hơn, có hiệu quả chọn lọc trên những vùng nhất định của khuôn mặt.

Tại Phòng khám PTTM Lê Hành thực hiện căng 2/3 mặt với căng vùng thái dương, căng da trán và căng da cổ:

  • Căng vùng thái dương: tác dụng nâng phía ngoài cung mày, cải thiện tình trạng sa sụp mi trên, làm mờ bớt nếp nhăn chân chim, căng một phần ngoài mi dưới.
  • Căng trán-thái dương: nâng toàn bộ cung mày, mí trên, chống nhăn da vùng trán, vùng giữa cung mày, nếp nhăn chân chim.
  • Căng da mặt cổ: kết hợp tác dụng căng thái dương với căng vùng má, hàm, cằm, cổ.

PGS. TS. BS Lê Hành cho biết con người trải qua nhiều độ tuổi khác nhau, và ở mỗi độ tuổi sức khỏe và làn da của chúng ta cũng chịu những tác hại khác nhau. Vì thế để chống lại được sự lão hóa và giữ gìn vẻ thanh xuân, chúng ta cần phải quan tâm chăm sóc và can thiệp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ căng 2/3 mặt.

Có thể nói phương pháp căng 2/3 mặt tại Phòng khám PTTM Lê Hành là một trong những biện pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất trong việc chống lại sự lão hóa.

Theo năm tháng, vẻ đẹp của người phụ nữ bị “tàn phá” bởi hiện tượng lão hóa như các nếp nhăn của da, khuôn mặt bị chảy xệ, không còn săn chắc do sự chùng nhão của cơ, da xuất hiện nhiều vết thâm nám do biến đổi sắc tố da..… Tất cả các yếu tố trên làm méo mó sắc đẹp thuở nào của người phụ nữ.

Do vậy, việc tái tạo, phục hồi và kéo dài là những yêu cầu cấp thiết và mãnh liệt của người phụ nữ hiện đại. Có nhiều phương pháp để đạt được mong mỏi đó, tuy nhiên, phương pháp căng 2/3 mặt được xem là hiệu quả nhất với các ưu điểm nhanh, hoàn toàn và duy trì kéo dài kết quả sau thực hiện thủ thuật.

Có 3 dấu hiệu sau đây lưu ý bạn phải để tâm đến sự lão hóa:

  • Độ tuổi.
  • Các dấu hiệu cảnh báo trên khuôn mặt.
  • Cảm nhận của bản thân.

Có nhiều kỹ thuật căng 2/3 mặt khác nhau ở Phòng khám PTTM Lê Hành nhưng có thể chia ra thành 3 phương pháp chính:

Phương pháp kinh điển:

Dù tên gọi là căng da mặt nhưng đây là một phẫu thuật tác động chủ yếu ở những lớp sâu, lớp mô dưới da, lớp cân mạc, và khi cần, cả lớp cơ và màng xương vùng đầu mặt. Qua đó, toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng.

Để tác động đến những lớp mô sâu, phẫu thuật kinh điển dùng những đường rạch da dài. Đường rạch này khá thẩm mỹ vì chủ yếu được giấu trong phần da đầu có tóc hoặc sau tai. Đường rạch có thể rất dài, từ đỉnh đầu qua thái dương, ở trước tai rồi vòng ra sau tai trong phẫu thuật căng da mặt toàn bộ.

Phương pháp căng da mini:

Các kiểu căng da mini khác thực hiện trên những vùng nhỏ, thường chỉ tác động trên da.

Những kiểu “căng da” bằng cách chỉ cắt bỏ và kéo căng lớp da mà thôi thì không đem lại hiệu quả gì thậm chí còn làm mặt thêm sẹo, xấu hơn.

Da mặt rất mềm yếu, không chiụ được lực kéo căng. Sau một thời gian ngắn, vùng da bi kéo căng sẽ dãn ra và chùng lại như cũ. Nhất là ở vùng sẹo mổ, sẽ có ở đó một sẹo dãn rộng gần bằng phần da đã bị cắt di.

Phương pháp căng da nọi soi:

Những năm gần đây, các phẫu thuật viên vận dụng những thành tựu của khoa học công nghệ để thực hiện những “phẫu thuật với tổn thương tối thiểu” (minimal invasive surgery). Thành công nhất là các phẫu thuật có sự hỗ trợ của nội soi.

Sau phẫu thuật khớp xương, niệu khoa, ổ bụng, mũi xoang, tai thì kỹ thuật mổ nội soi cũng được ứng dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ, điển hình nhất là phẫu thuật căng da măt vùng trán thái dương.

Sự ra đời của các vật liệu tự tan dùng để cố định vùng da cần căng là một tiến bộ quan trọng trong phẫu thuật căng da mặt và đảm bảo giữ cho kết quả của phẫu thuật nội soi ổn định, lâu dài tại Phòng khám PTTM Lê Hành.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da mặt Lê Hành nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG 2/3 MẶT AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng 2/3 mặt và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Ngoài ra, bạn nên đọc bài viết: Các phương pháp căng da mặt để biết thêm chi tiết nhé!