Cách chọn túi ngực silicon trong nâng ngực an toàn nhất

Ngày nay càng nhiều người phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ, với mong muốn đem lại sự tự tin trong cuộc sống cũng như công việc. Phòng khám PTTM Lê Hành nổi tiếng với phương pháp nâng ngực an toàn nhất bằng túi silicon gel. Đã có rất nhiều sau khi phẫu thuật đã tự tin với vòng 1 của mình hơn rất nhiều.

Và một trong số những câu hỏi mà bác sĩ Lê Hành thường nhận được là cách lựa chọn túi ngực trong nâng ngực an toàn nhất như thế nào?

Hiên nay, FDA Hoa kỳ đã công nhận túi gel silicone, cho phép được dùng làm to vú trong mục đích thẩm mỹ (2006), túi chứa nước sinh lý càng ngày càng ít được dùng.

Túi nhám hay trơn

Túi ngực thế hệ đầu tiên có vỏ bao trơn.

Túi có vỏ bao nhám ra đời nhằm:

  • Giảm tỉ lệ bao xơ co thắt vì làm thay đổi hướng và và chia cắt các sợi collagen trong quá trình hình thành bao xơ.
  • Vỏ túi bám chặt vào mô chung quanh, tránh tình trạng di lệch túi, sa xệ vú sau thời gian dài.

Những nghiên cứu dài hơi cho thấy:

– Nếu đặt dưới tuyến, túi ngực trơn có tỉ lệ bao xơ co thắt cao (23-40%) so với loại nhám (2 đến 20%).          

– Nếu đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn: sự khác biệt về tỉ lệ bao xơ co thắt giảm đi

Túi tròn hay giọt nước

Túi tròn: túi có đáy hình tròn, khác nhau ở đường kính đáy túi và độ nhô.

Túi dạng giải phẫu, định dạng hay giọt nước được dùng để chỉ những loại túi mà đáy túi có chiều rộng khác với chiều cao. Túi giọt nước được định bởi 3 thông số: chiều rộng, chiều cao của đáy túi và độ nhô. Ở túi giọt nước, chỗ nhô cao nhất của túi không nằm ở giữa mà lệch về phía nửa dưới của túi. Túi này giúp tạo dáng tự nhiên hơn cho vú sau khi đặt. Một biến chứng riêng của túi giọt nước là bị xoay. Khi mổ, cần bóc tách khoang đặt túi vừa đủ, sau mổ cần băng ép vùng trên ngực.

VỊ TRÍ KHOANG ĐẶT TÚI:

Có 3 vị trí khoang đặt túi chính: (1) Dưới tuyến; (2) Dưới cơ; (3) Dưới cơ ngực lớn; (4) Hai lớp: là biến thể của khoang dưới cơ ngực lớn, có 3 kiểu khác nhau tùy vào mức độ bóc tách mô tuyến ra khỏi cơ ngực lớn lên phía trên nhiều hay ít; (5) Dưới fascia cơ ngực lớn.

Những phẫu thuật đặt túi đầu tiên dùng khoang dưới tuyến.

Khoang dưới cơ ngực lớn được dùng sau, giúp làm giảm tỉ lệ bị bao xơ co thắt và tránh lộ túi trên những bệnh nhân gầy, mô tuyến kém phát triển.

Khoang đặt túi hai lớp là một biến thể của khoang đặt túi dưới cơ ngực lớn nhằm giảm thiểu biến chứng “2 vú” hay xẩy ra trên những vú sa xệ.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp nâng ngực an toàn nhất bằng túi gel an toàn và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm chi tiết tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *