Cách chăm sóc đúng cách sau khi cấy mỡ thái dương

Tại Phòng khám PTTM Lê Hành bạn sẽ dễ dàng có một kết quả cấy mỡ thái dương như ý, giúp bạn sở hữu khuôn mặt đầy đặn tự nhiên.

Chăm sóc sau khi cấy mỡ thái dương tại Phòng khám Bác sĩ Lê Hành

 Trong vòng 24 giờ đầu, nên tránh không được đè, chạm vào vùng cấy.

–  Khách hàng không được trang điểm, không được gội đầu.

– Không bơi lội hoặc tập thể dục mạnh.

–  Không ở trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh.

–  Khách hàng nên tránh biểu lộ cảm xúc vui, buồn, cười hoặc khóc quá mức trong vòng 2 ngày sau khi tiêm. Các biểu lộ này sẽ làm cho các nếp nhăn chuyển động và đẩy mỡ ra khỏi vị trí.

–  Chờ khoảng 4 tuần để các tế bào mỡ gắn vào các mô. Sau đó có thể massage vùng mặt để tránh hiện tượng mỡ bơm vào không đều.

Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau thẩm mỹ.

–  Sau phẫu thuật, vùng mặt và vùng hút mỡ có thể bị sưng phù nề từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người.

– Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được đảm bảo

– Nếu lớp mỡ dưới da bị lấy đi không đều hoặc cả lớp mỡ nằm sát ngay dưới da cũng bị lấy đi thì chỗ hút mỡ có thể bị biến dạng thành những vết lõm xấu xí, méo mó.

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc nhiễm trùng sau thẩm mỹ cấy mỡ thái dương. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng phải có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

Cấy mỡ thái dương an toàn tuyệt đối vì mỡ cấy được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên rất an toàn. Khách hàng lại có vẻ đẹp thon gọn toàn thân nhất là vùng lấy mỡ.

* Sau khi cấy mỡ vùng thái dương có xảy ra biến chứng gì không?

Ngoài ra, tại Phòng khám PTTM Lê Hành ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm hạn chế việc xâm lấn và hạn chế mọi biến chứng xảy ra.

Cấy mỡ thái dương bằng mỡ tự thân hay còn gọi là ghép mỡ tự thân thái dương là một kỹ thuật lấy mỡ tại các vùng mỡ thừa cấy ghép vào vùng thái dương bị lõm do thiếu mô mỡ khác để tạo hình thái dương đầy đặn, đẹp tự nhiên, khuôn mặt cân đối hài hòa.

CChính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cấy mỡ thái dương nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ THÁI DƯƠNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp cấy mỡ thái dương an toàn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *