Các bạn cần lưu ý điều gì sau nâng ngực túi giọt nước?

Những lưu ý sau nâng ngực túi giọt nước mà chúng ta phải quan tâm là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Trước tiên chúng ta sẽ đề cập đến những trường hợp không nên tham gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đặt túi:

Sau khi trãi qua các xét nghiệm tổng quá, khách hàng không đảm bảo được các tiêu chuẩn sức khỏe.

Mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch,

Bị bệnh rối loạn đông máu, miễn dịch…

Bị các bệnh cấp tính

Phụ nữ mang thai, đang cho con bú. Bất thường về tâm lý.

Dưới đây là những điều lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực:
Phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước đã được chuẩn hóa để tạo tính an toàn và thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân.

  1. Khách hàng sẽ ở lại bệnh viện 1 ngày sau phẫu thuật. Sẽ có bác sĩ, y tá chuyên phụ trách phần thay băng, vệ sinh săn sóc vết mổ đến tận giường chăm sóc cho khách hàng.
  2. Khách hàng sẽ được mặc áo bó dành riêng cho phẫu thuật đặt ngực để giữ cho ngực được ổn định vị trí, chống chảy máu, tụ dịch.Mặc áo bó giúp bệnh nhân dễ chịu hơn rất nhiều khi vận động. Sau 2 tuần thì có thể mặc áo ngực loại không có gọng. Bệnh nhân hoàn toàn bình thường sau 3 tháng.
  1. Khách hàng lưu ý sau phẫu thuật tránh vận động mạnh trong hai tuần đầu, không khiêng vác vật nặng, hạn chế lái xe, điều khiển xe máy, khách hàng nên vận động nhé cánh tay (tránh giơ tay lên quá cao).
  2. Do không đặt ống dẫn lưu nên việc chăm sóc hậu phẫu cực kỳ đơn giản.Giữ sạch vết thương, băng ép nhẹ, dùng kháng sinh giảm đau. Cắt chỉ sau 8 ngày (nếu may chỉ tiêu thì không cần cắt chỉ) . Có thể thoa thuốc chống sẹo sau khi cắt chỉ. Trong một số tình huống thì có thể đặt dẫn lưu nhưng không quá 2 ngày.
  3. Cắt chỉ vào ngày thứ 10 hoặc thứ 12
  4. Giữ sạch da, không được masage vú. Lưu ý sau nâng ngực massage không đem lại lợi ích gì rõ rệt. Những thao tác quá đáng trên ngực làm tổn thương, chảy máu, làm biến dạng ngực. Chỉ nên massage nhẹ nhàng mà thôi trên những ngực được đặt túi tròn trơn.
  5. Ăn uống bình thường, hạn chế uống rượu bia trước phẫu thuật và trong hai tháng đầu sau phẫu thuật.

Trên đây là những điều mà các bạn cần lưu ý sau nâng ngực túi giọt nước để tránh các biến chứng có thể gặp.

Thường xuyên tham gia các hội nghị quốc tế để nâng cao kiến thức và tay nghề cùng với việc trở thành một thành viên của Hội đồng Châu Á về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngực do Công ty Allergan sáng lập (AACE) đã giúp cho bác sĩ Lê Hành có cơ hội tiếp xúc nhiều năm với các chuyên gia nước ngoài, ông đã chuẩn hóa thành công các phương pháp đặt túi ngực đạt hiệu quả tối đa về mức độ an toàn và thẩm mỹ cao. Sử dụng đường mổ đặt túi ngực ở nếp dưới vú (IMF) với gần 1000 trường hợp trong 5 năm đã đem lại kết quả tuyệt vời về thẩm mỹ làm bệnh nhân hài lòng. Đặc biệt tỷ lệ bao xơ co thắt giảm dưới 1%.

Có thể nói, chính sự tâm huyết với nghề nghiệp, sự xúc động sâu sắc trước những nổi khổ của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã thành công trong việc đem đến niềm vui cho bệnh nhân. Tài năng của ông đã góp một phần không nhỏ vào lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ ở nước ta trong suốt thời gian qua.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về những điều lưu ý sau nâng ngực túi giọt nước cũng như phương pháp nâng ngực bằng túi gel an toàn và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm chi tiết tại đây nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *