Bạn đang thắc mắc về vấn đề nâng ngực bao lâu thì lành?

Như chúng ta đã biết vòng 1 đầy đặn không chỉ giúp chị em dễ dàng lựa chọn đồ, tôn lên vóc dáng hình chữ S của cơ thể mà còn mang lại sự tự tin cho phụ nữ. Vì vậy mà ngày càng nhiều chị có vòng 1 khiêm tốn muốn thực hiện nâng ngực để cải thiện điều này.  Nhưng nâng ngực bao lâu thì lành sau phẫu thuật? Và như thế nào là một cuộc phẫu thuật nâng ngực an toàn? Nếu bạn tò mò, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nâng ngực bao lâu thì lành và an toàn trong bài viết sau nhé.

Phẫu thuật nâng ngực tuy là một dịch vụ rất thịnh hành, nhưng theo đánh giá chuyên môn đây là một dịch vụ đòi hỏi công nghệ, chuyên môn của bác sĩ tương đối cao. Vì ngoài nhiệm vụ làm ngực to, đẹp hơn thì ca phẫu thuật còn phải đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng, chỉ một sợ suất nhỏ cũng sẽ đem đến nhưng ảnh hưởng không lường  ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em.

Để giải đáp vấn đề nâng ngực bao lâu thì lành phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành cho rằng: Nâng ngực liên quan đến cơ ngực, gián tiếp liên quan đến vận động cánh tay. Như vậy có nhiều thời điểm để bạn vận động thích hợp.

Sau 48h đến 72h, bạn có thể vệ sinh cá nhân, đi lại trong nhà. Sau một tuần đến 10 ngày có thể chạy xe gắn máy. Sau 3 tuần có thể khuân vác. Sau 6 tuần có thể đi bơi, chơi tennis. Một điều lưu ý đặc biệt nên sau 8-10 tuần, bạn mới có hoạt động về sex bình thường trở lại. Còn nếu làm việc văn phòng thì sau 3-5 ngày mọi thứ bình thường .

Đây là những thông tin cần thiết cho nhưng khách hàng về nâng ngực bao lâu thì lành để có thể  chăm sóc hợp lí, tránh các chấn thương không đáng.

Để phẫu thuật ngực an toàn, cần phải đảm bảo 3 yếu tố sau:

– Bác sĩ an toàn: bác sĩ có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật nâng ngực, có nhiều nhân chứng sống để tham khảo…Bác sĩ càng nhiều kinh nghiệm thì kết quả càng như ý và biến chứng càng thấp.

– Cơ sở an toàn: phẫu thuật nâng ngực cần tiến hành tại các bệnh viện thẩm mỹ, các khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện được nhà nước công nhận, trang bị vật chất được thẩm định để đảm bảo vô trùng.

– Bệnh nhân an toàn: trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng, sự an toàn của bệnh nhân phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy trước tiên bạn phải trình bày với bác sĩ tất cả những bệnh lý có sẵn của mình để bác sĩ có phương án đề phòng, hạn chế và chuẩn bị đối phó với những biến chứng có thể xảy ra. Biến chứng mà biết trước để đề phòng thì nguy hiểm đã giảm đi một nửa.

– Túi ngực an toàn: là túi ngực đạt các tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng an toàn ISO, EC hoặc FDA. Đồng thời chúng phải có độ bền cao và hạn chế rủi ro co thắt bao xơ.

Như vậy chúng ta đã có những hiểu biết thêm về nâng ngực bao lâu thì lành và nâng ngực an toàn. Bạn hãy lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhé!

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại với tiêu chí làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp nâng ngực bằng túi gel và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết về phẫu thuật nâng ngực tại Lê Hành nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *