Có bao giờ bác sĩ Lê Hành gặp sự cố khi nâng mũi S line?

Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi S line, nhiều chị em rất sợ có sự cố gì đó xảy ra. Bác sĩ Lê Hành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và là người tiên phong trong nâng mũi S line cấu trúc, liệu có khi nào gặp sự cố trong phẫu thuật không?

Chúng ta hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Theo bác sĩ Lê Hành bất cứ nghề gì, khi đã hành nghề thì chắc chắn khó tránh khỏi tai nạn nghề nghiệp. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line cũng vậy, có khi “tai nạn” còn phức tạp hơn những ngành khác.

Thứ nhất, những tai biến của ngành phẫu thuật chung như phản ứng thuốc, do gây mê, do bệnh tiềm ẩn của khách hàng (cao huyết áp, tiểu đường…) không phát hiện được.

Thứ hai là phẫu thuật nâng mũi S line không thành công, không đẹp.

Thứ ba là khách hàng không hài lòng. Mục tiêu sau cùng của Phẫu thuật Thẩm mỹ là làm khách hàng hài lòng.

Vì vậy, đôi khi bác sĩ hài lòng với ca giải phẫu, nhưng khách hàng không thích, thì hợp đồng coi như chưa xong! Do đó, sự đồng thuận về mọi mặt giữa khách hàng và bác sĩ thiết lập từ trước giải phẫu là cực kỳ quan trọng.

Bác sĩ phải cùng khách hàng đạt được một mục tiêu cụ thể, khả thi của phẫu thuật nâng mũi S line sắp làm. Bác sĩ phải thực hiện được mục tiêu đó. Và khách hàng phải được thông báo và chấp nhận mọi rủi ro có thể gặp cũng như giới hạn của kết quả phẫu thuật.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi S line tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi S line

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi S line và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem chi tiết tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *