Bác sĩ Lê Hành, bác sĩ người việt, tay nghề cao

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nguyễn Á đã nói về PGS TS BS Lê Hành trong bộ sưu tập: TÂM và TÀI, HỌ LÀ AI? 2013:

“Phó giáo sư tiến sĩ bác sĩ Lê Hành : Nghệ thuật quyện với khoa học.”

Nhắc đến tên Lê Hành, nhiều người biết đến đó là một Bác sĩ Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ và Tai Mũi Họng với những đường dao mổ tài hoa, nhiều người lại nhớ đến một giọng ca trữ tình với những làn điệu dân ca quê hương. Lê Hành đã có một thời trẻ trai sôi nổi khi đóng một lúc hai vai: bác sĩ ban ngày, ca sĩ ban đêm, hiểu biết về y khoa giúp ca sĩ Lê Hành giữ gìn giọng hát hồn hậu và bền bỉ theo thời gian. Thăng hoa trong âm nhạc trợ sức cho bác sĩ Lê Hành bước những bước dài trong nghiên cứu, thực hành y khoa và đưa những thành quả phẫu thuật của mình gần với những tác phẩm nghệ thuật: chữa biến dạng vùng sọ mặt do chấn thương, cắt bỏ khối u kết hợp tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ và trẻ hóa…

“Hát hay mổ đều là nghệ thuật”, Bác sĩ – ca sĩ Lê Hành đã nói và đi trên con đường làm đẹp cho đời của mình.”

PGS TS BS Lê Hành ngoài công việc chuyên môn là đem lại sắc đẹp cho đời, PGS còn đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ quan trong trong ngành, chức vụ hiện tại:

– Chủ tịch Hội Phẫu Thuật Thẩm mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh

– Chủ nhiệm Bộ Môn Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm mỹ, Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Nguyên Trưởng khoa Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh .

– Giám đốc Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành.

– Cố vấn chuyên môn Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh .

Với những cống hiến không mệt mỏi cho ngành Y nước nhà PGS TS BS Lê Hành đã vinh dự nhận được nhiều khen thưởng của Chủ tịch nước, Thủ tướng chính phủ cũng như Bộ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tặng Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú 02/2010. Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho PGS TS BS Lê Hành, Bác sĩ Trưởng khoa Tạo Hình Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, 2014. Năm 2011 bác sĩ được Hội đồng chức danh Nhà nước Phong hàm Phó Giáo sư.

Bác sĩ Lê Hành còn có nhiều đóng góp trong việc xây dựng, củng cố và phát triển ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ nước nhà cũng như trên thế giới.

2007 – 2009: Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tạo Hình vùng Mặt của ASEAN

2009 – nay: Thành viên sáng lập của Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tạo Hình vùng Mặt của ASEAN

2005 –  nay: Thành viên chính của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ quốc Tế

2005 – nay: Thành viên Hội đồng Phẫu thuật Thẩm Mỹ Ngực Châu Á (ACCE)

2010 – nay: Thành viên sáng lập của Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Vùng mặt Châu Á.

2015 : Thành viên danh dự của Trường Đào tạo Phẫu thuật Thẩm mỹ Úc Châu.

2012 –nay: Thành viên Hội đồng khoa học của IMCAS Academy (International Master Course on Aging Skin)

PGS TS Lê Hành hiện đang là Giáo sư giảng dạy tại trường Đào tạo Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

Xem thêm về Bác sĩ Lê Hành sửa mũi tại đây

Năm 1992 bác sĩ Lê Hành nhận văn bằng đào tạo chuyên khoa sâu về Tai Mũi Họng và Phẫu thuật Cổ Mặt tại Đại học Aix-Maseille II Pháp. Đến năm 1996, Bác sĩ được phong hàm Assistant Professor Bộ môn Phẫu thuật Đầu Cổ, Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm mỹ Vùng Mặt và Vi phẫu tại Đại học Y khoa Texas, Galveston Mỹ. Có khởi đầu vững chắc và chuyên sâu từ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, Phẫu thuật Đầu Cổ, bác sĩ Lê Hành dần dần bị chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cuốn hút và mê hoặc và gặt hái được nhiều thành công.

Bác sĩ Lê Hành tư vấn cải trẻ hóa vùng mắt cho một khách hàng

Bác sĩ được mọi người ưu ái dành tặng lời khen ngợi “Bác sĩ người Việt, tay nghề cao”. Và cho đến nay bác sĩ đã, đang và vẫn tiếp tục để lại nhiều thành tựu cho ngành y học nước nhà nói chung và Ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ nói riêng.

“Hiểu biết về y khoa giúp ca sĩ Lê Hành giữ gìn giọng hát hồn hậu và bền bỉ theo thời gian”- Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á

Trong nhiều năm qua Bác sĩ Lê Hành đã có vô số chuyến công tác đến các quốc gia trên thế giới như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philipine, Indonexia, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỹ, Đài Loan, Trung Quốc….nhằm báo cáo các thành quả cũng như kỹ thuật Phẫu thuật thẩm mỹ của mình đến bè bạn quốc tế, và học hỏi, tiếp thu các kiến thức tiến tiến trên thế giới về áp dụng cho Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành – Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP Hồ Chí Minh

Bác sĩ Lê Hành được trao tặng huy hiệu danh dự tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Hong Kong năm 2011

Bác sĩ Lê Hành được trao tặng Certificate tại Hội Nghị Thẩm Mỹ TP Hồ Chí Minh 2012

Bác sĩ Lê Hành được trao tặng Certificate tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Đại học Chosun Hàn Quốc 2015

Bác sĩ Lê Hành được Phong tặng danh hiệu Thành viên danh dự của Trường Đào tạo Phẫu thuật Thẩm mỹ Úc Châu tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Tại Australia 2015

Bác sĩ Lê Hành là một trong 8 thành viên danh dự quốc tế của Trường Đào tạo Phẫu thuật Thẩm mỹ Úc Châu 2015


PGS TS BS Lê Hành trình bày về chuyên ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ của Việt Nam trong Hội Nghị ACPS năm 2017.

Chủ tịch HN ACPS 2017 trao cờ ACPS cho đại diên của Việt Nam, nước đăng cai tổ chức ACPS 2019.

Phòng khám bác sĩ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo mà PGS TS BS Lê Hành đã đầu tư nhiều tâm huyết. Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của của nền PTTM Việt Nam. Bác sĩ là số ít bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng và Thẩm Mỹ Tạo Hình tại Việt Nam.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện Lê Hành có tốt không tại đây?

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới. Bác sĩ không ngừng trau dồi kiến thức, tiếp thu tiến bộ tiên tiến của ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ thế giới áp dụng thành công tại Việt Nam.

Các bài báo cáo bằng tiếng Anh tại các Hội nghị Quốc tế lớn mà bác sĩ biên soạn luôn được bạn bè quốc tế đánh giá cao, dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Danh tiếng của PGS TS BS Lê Hành không chỉ vang rộng trong nước mà bè bạn năm châu đều biết đến, đánh dấu vị thế của ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ Việt Nam trên trường quốc tế . Điển hình, PGS TS BS Lê Hành được vinh danh trong nhiều Hội Nghi cao cấp của ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ của Hàn Quốc, đất nước được xem là dẫn đầu về ngành thẩm mỹ trên thế giới.

Mới đây trong năm 2015, bác sĩ Lê Hành được được Phong tặng danh hiệu Thành viên danh dự của Trường Đào tạo Phẫu thuật Thẩm mỹ Úc Châu tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Tại Australia 2015. Bác sĩ là một trong 8 nhân vật tiên tiến của thế giới được trao tặng danh hiệu này.

Ngoài ra bác sĩ còn được góp mặt trong tấm bản đồ Đại diện các bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ xuất sắc trên toàn thế giới. Tự hào khi Việt Nam chúng ta có đại diện góp mặt trên bản đồ thế giới.

Bác sĩ Lê Hành đại diện Việt Nam trên tấm bản đồ PTTM thế giới tại Hội nghị IMCAS ASIA 2014 – Hong Kong Convention and exhibition Centre

Bác sĩ Lê Hành là một bác sĩ hiếm hoi của ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ nói riêng và ngành y tế Việt Nam nói chung được cấp phép mổ thị phạm (mổ biểu diễn) tại nước ngoài. Bác sĩ được mời mổ biểu diễn, việc đứng ở vị trí phẫu thuật viên chính trong một kíp mổ gồm những BS nước ngoài, ở nước ngoài là một niềm vinh dự cũng là một thử thách rất lớn đối với PGS TS BS Lê Hành.

Bác sĩ Lê Hành cho biết: “Khi mổ, phẫu thuật viên gánh vác một trách nhiệm rất nặng nề, họ phải thực hiện ca mổ tốt nhất có thể để không làm tổn thương bệnh nhân, gây thất vọng cho người tham dự và đồng thời nêu cao được màu cờ sắc áo của nước nhà. Ca mổ đầu tiên của tôi ở nước ngoài được thực hiện tại Philippines năm 2011 và ca mới đây tại Hàn Quốc năm 2015. Được mời đi mổ biểu diễn ở nước ngoài là một niềm vinh dự lớn, nhất là khi thực hiện ở những nước có nền PTTM mạnh mẽ như Hàn Quốc. Điều này chứng tỏ rằng kỹ thuật của người Việt cũng đáng được lưu ý, tham khảo.”

Mơ ước của PGS TS BS Lê Hành còn là xây dựng được một thương hiệu Phẫu thuật Thẩm mỹ Việt Nam lớn mạnh, độc lập. Nổi niềm trăn trở của Bác sĩ là sự lạm dụng thương hiệu Phẫu thuật Thẩm mỹ nước ngoài tại Việt Nam quá lớn.  Đa số các cơ sở PTTM Việt lại dùng thương hiệu nước ngoài (Hàn, Thái, Mỹ) để quảng cáo cho mình. Như vậy chẳng khác nào là mình quảng cáo không công cho họ, xây dựng thương hiệu cho họ mà bỏ quên chính mình. Rồi thương hiệu Việt sẽ đi về đâu? Khách hàng ở nước ngoài có đến Việt Nam để làm đẹp không?

Hãy nhấp Hỗ trợ trực tuyến để biết nâng mũi Bác sĩ Lê Hành giá bao nhiêu nhé!

Muốn tạo dựng thương hiệu Việt, các phẫu thuật nâng mũicắt mắt, nâng ngực, căng da mặt, hút mỡ bụng, cấy mỡ …thương hiệu Việt mạnh mẽ như Hàn Quốc đã làm được chúng ta cần chung tay đoàn kết xây dựng:

– Ngành thẩm mỹ Việt Nam phải mạnh lên, tạo được một dấu ấn trong nước và ngoài nước.

– Người Việt phải tự giác, cùng nhau xây dựng thương hiệu Việt. Đằng sau những hiệu quả kinh tế, chúng ta cần xây dựng những giá trị tinh thần to lớn của đất nước. Không tự mình mà giỏi được, chúng ta học tập khắp nơi Á, Âu… nhưng mục đích tối thượng là cùng nhau xây dựng một ngành thẩm mỹ Việt Nam.

– Cần sự bảo trợ của chính quyền về luật pháp hành nghề thẩm mỹ tại Việt Nam.

– Cần sự hỗ trợ của hệ thống truyền thông, cùng nhau xây dựng thương hiệu Việt cho dù bước đầu có thể khó khăn.

Hình ảnh PGS TS BS Lê Hành gần gũi, thân mật với người dân hay bệnh nhân nghèo đều không quá xa lạ với nhiều người.

Dù công việc có bận rộn, có nhiều suy nghĩ tầm vóc lớn lao nhưng bác sĩ Lê Hành vẫn cố gắng dành thời gian cho các chuyến từ thiện mang lại niềm vui cho những người dân nghèo.

Bác sĩ Lê Hành trong một chuyến công tác từ thiện tại miền Tây năm 2015

Những phút giây rãnh rỗi là những phút giây bác sĩ Lê Hành tìm đến thể thao và ca hát. Thể thao và ca hát giúp bác sĩ khỏe từ thể chất đến khỏe trong tinh thần.

Độc giả có thể xem thêm 1 bài phỏng vấn về bác sĩ Lê Hành trên vnexpress tại đây

Hãy cùng thảo luận về bác sĩ Lê Hành trên webtretho tại link này nhé!

Nhấp vào đây để xem một bài viết về Bác sĩ Lê Hành trên http://www.24h.com.vn

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net