Bác sĩ Lê Hành nói gì về các biến chứng nâng mũi phẫu thuật

Bác sĩ Lê Hành là người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng mũi phẫu thuật. Các biến chứng là điều mà mọi người đều không mong muốn.

Bài viết dưới đây bác sĩ Lê Hành sẽ nói về các biến chứng cũng như nguyên nhân xảy ra các biến chứng đó trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng như nâng mũi phẫu thuật.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ có thể tạm chia làm 2 loại tai biến:

Tai biến của ngành phẫu thuật nói chung:

  • Phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) đa số là an toàn vì được thực hiện ở lớp nông, ngoài da, mô dưới da, không vào nội tạng, độ tổn hại thấp, về nguyên tắc nó không nặng đến độ gây chết người.
  • Tuy nhiên đã là phẫu thuật thì cũng phải chịu tất cả những tai biến chung có thể rất nặng nề như: tai biến của gây mê, trúng độc thuốc tê, chảy máu , nhiễm trùng, thuyên tắc phổi, não do huyết khối…

Biến chứng riêng của nâng mũi phẫu thuật thẩm mỹ:

  • Kết quả xấu gây biến dạng phần cơ thể được sửa chữa, tuy không ảnh hưởng đến sinh mạng nhưng có thể ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần, khả năng làm việc cũng như hạnh phúc của bệnh nhân.

Tai biến này thường do tay nghề của bác sĩ thực hiện một PT quá khả năng hiểu biết về chuyên môn và chưa có kinh nghiệm.

  • Tai biến nặng nề, có thể gây chết người thường do được thực hiện ở một nơi không an toàn, không đủ phương tiện cấp cứu.
  • Tai biến nâng mũi phẫu thuật thường xảy ra trên người có bệnh tiềm ẩn và những bệnh này đã nặng như cao huyết áp ,tiểu đường, thiếu máu cơ tim, cơ địa dị ứng với thuốc, máu loãng… mà PTTM chỉ là cơ hội bùng nổ.

Vì vậy khi đi làm thẩm mỹ nâng mũi phẫu thuật chị em nên báo cho BS biết tình trạng sức khỏe của mình để có biện pháp phòng ngừa thích hợp.

Tay nghề và kinh nghiệm của phẫu thuật viên cũng rất quan trọng thậm chí có tính cách quyết định. Bác sĩ phải biết đánh giá độ nặng nhẹ của kỹ thuật và đưa bệnh nhân mình vào loại cơ sở y khoa nào để mổ nhằm đạt mức độ an toàn tối đa, những phẫu thuật gây tê nhỏ thì có thể làm ở phòng khám.

Tuy nhiên những phẫu thuật lớn cần gây mê như đặt túi ngực, hút mỡ bụng, tạo hình thành bụng… thì phải làm trong bệnh viên có đầy đủ trang thiết bị y khoa có bác sĩ gây mê theo dõi để đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân lúc mổ và để xử trí những tai biến nếu có xảy ra một cách hiệu quả làm giảm tổn thất cho bệnh nhân càng nhiều càng tốt.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho nâng mũi phẫu thuật tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi phẫu thuật

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi phẫu thuật và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem chi tiết tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *