Bác sĩ Lê Hành nâng mũi cấu trúc cải thiện tướng vận

Nâng mũi cấu trúc tại Phòng khám PTTM Lê Hành đã giúp cho nhiều người sở hữu chiếc mũi ưng ý hơn và đồng thời hợp với tướng mệnh của họ.

Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cấu trúc của bác sĩ Lê Hành giúp cải thiện tướng số như thế nào nhé!

Khoa nhân tướng học nghiên cứu rất nhiều về sự tương quan giữa hình dạng mũi và số mệnh, khả năng, tuổi thọ, tình dục, mức độ hạnh phúc của một con người. Không có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều này cho đến nay.

Tuy nhiên, thực tế cũng phản ánh được tính logic và sự có thật của khoa nhân tướng học. Đã có những chương trình nghiên cứu và đào tạo về nhân tướng học trong các trường đại học của Á châu.

Trong trải nghiệm thực hành của chính bác sĩ Lê Hành, việc chỉnh sửa cằm, mắt, tai… – nhất là mũi – cho phù hợp, cho chuẩn với cái chung và với từng người đã đem lại không ít sự cải thiện cuộc sống, tình duyên, hạnh phúc cũng như sự thành công trong xã hội của nhiều người.

Có người tìm đến phẫu thuật nâng mũi cấu trúc để được đẹp hơn. Nhưng cũng có người nhờ sửa chữa khuôn mặt trong niềm hi vọng tìm một số phận khá hơn. Thoạt nghe tưởng là mâu thuẩn nhưng thật ra hai vấn đề này thống nhất với nhau vì cái đẹp đa phần là cái tốt. Những tướng tốt đều là những biểu hiện thẩm mỹ cả.

Bộ gen tốt sẽ tạo ra một cá thể khoẻ mạnh và đẹp, có tính hấp dẫn cao đối với người khác. Nhưng hãy nhớ rằng 70% con người hình thành do những yếu tố thụ đắc. Dinh dưỡng, môi trường, tập luyện ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến sự phát triển thân thể.

Những người khỏe mạnh, dinh dưỡng đầy đủ, đời sống tinh thần tốt thì sẽ đạt được chiều cao, chân dài, thẳng và mũi cao. Viêm xoang, VA, thiếu canxi…từ nhỏ ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ xương, lùn thấp, chân ngắn và cong, mũi sẽ tẹt, hếch…không đẹp. Sự chọn lựa của con người có tính trực giác, tiền định.

Sự hấp dẫn của cái đẹp, cái khỏe mạnh gợi lên tự nhiên trong tâm trí người nhìn ngắm và quyết định sự chọn lựa những người đồng hành. Điều này đảm bảo cho một quần thể tốt hơn, những thế hệ sau tốt hơn. Đẹp phải đi đôi với khoẻ.

Vì vậy việc “sửa tướng” nhờ nâng mũi cấu trúc có ý nghĩa tích cực: chủ quan trên chính đương sự (tự tin hơn, mạnh dạn hơn, lột bỏ mặc cảm, hoà nhập hơn) và khách quan (tác động thực sự trên sự cảm nhận và chọn lọc của người đối diên, giúp cho đương sự có nhiều vân hội hơn, điều kiên hơn, dễ thành công hơn).

Còn hình dạng khuôn mặt, mũi nói riêng có luôn luôn nói lên khả năng, số phận con người? Chỉ chỉnh sửa ngoại hình có làm thay đổi vận mệnh? Cố đoán con người qua nét mặt khá nhiều nhưng thú thật là không luôn tìm thấy quy luật, tương quan giữa vẻ mặt và sự thành đạt, năng lực.

Nhiều người có ngoại hình, vẻ mặt rất khiêm tốn, có thể nói là không đẹp, không sang, không hấp dẫn nhưng lại có năng lực tốt, đạt những thành công thực sự, có ảnh hưởng đến xã hội. Vì vậy nhìn mặt để đánh giá con người thì hãy cẩn thận, có khả năng sai. Cần có cái nhìn toàn diện hơn và cần thời gian.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi cấu trúc và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Vui lòng truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *