Bác sĩ Lê Hành giải đáp thắc mắc về nâng ngực mỡ tự thân

Trong một buổi giao lưu trực tuyến với PGS TS BS Lê Hành. Một khách hàng đã đặt ra câu hỏi: “Giữa nâng ngực mỡ tự thân và bằng túi đặt, phương pháp nào có độ rủi ro thấp hơn? Phương pháp nâng ngực mỡ tự thân được tiến hành như thế nào? Và ưu nhược điểm là gì?”

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nâng ngực mỡ tự thân trong bài viết dưới đây nhé!

Nâng ngực mỡ tự thân là làm lớn vòng 1 bằng mỡ tự thân: tiến trình bao gồm lấy mỡ của chính cơ thể qua phương pháp hút mỡ ở các vùng bụng, lưng, đùi, cánh tay qua màn lọc. Rồi ly tâm để chọn những hạt mỡ còn nguyên đưa lại vào lớp giữa mô tuyến vú và mô cơ ngực lớn hoặc vào lớp mỡ giữa da và mô tuyến vú. Tuyệt đối không được bơm vào mô tuyến vú.

Đây là vật liệu của chính cơ thể, nên không bao giờ có những biến chứng về mặt tương hợp sinh học giống như giữa chiếc túi và cơ thể của bệnh nhân. Cách này còn giúp giải quyết một phần hay những vùng mỡ không mong muốn trên cơ thể.

Nâng ngực mỡ tự thân phải lấy mỡ từ bụng, đùi, hông lưng hay cánh tay. Như vậy sẽ có thêm phẫu thuật hút mỡ. Mỡ này phải được lọc, ly tâm trước khi bơm. Kết quả của phẫu thuật còn phụ thuộc vào số lượng và lần bơm, dinh dưỡng của bệnh nhân sau bơm.

Còn nâng ngực bằng túi đặt thì nhanh hơn, chỉ sang chân vùng ngực, ít chịu ảnh hưởng bởi chế độ dinh dưỡng. Từ đó có thể kết luận rằng nâng ngực bằng mỡ nằm ngoài tầm kiểm soát của bác sĩ nhiều hơn, phụ thuộc vào bệnh nhân quá nhiều nên độ rủi ro cao hơn.

Phương pháp nâng ngực mỡ tự thân này không tiến hành dưới gây mê. Tuy nhiên, mô mỡ khi cấy vào vòng 1 có tỷ lệ sống tùy thuộc vào cách sinh hoạt, ăn uống của bệnh nhân. Hiểu nôm na việc cấy mỡ lên vòng 1 giống như chuyển một cây từ vị trí A sang B. Như vậy chỗ B phải đảm bảo về dinh dưỡng thì cây mới sống được.

Chế độ ăn và cách sinh hoạt của bệnh nhân luôn nằm ngoài tầm kiểm soát của bác sĩ. Bệnh nhân bị tốn kém một chi phí nhiều hơn. Ngoài ra, một bất lợi nữa là số lượng mô mỡ cho một lần cấy ở một bên không vượt quá 100 cc.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực mỡ tự thân nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC MỠ TỰ THÂN AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp nâng ngực mỡ tự thân và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm chi tiết tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *