Cấy mỡ làm đầy mu bàn tay, bàn chân

Rất nhiều chị em đã đến với Phòng khám PTTM Lê Hành để tiến hành phẫu thuật cấy mỡ làm đầy mu bàn tay, bàn chân.

Cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy chất béo dư thừa từ các vùng không mong muốn trên cơ thể, chiết lọc để lấy mỡ nguyên chất sau đó cấy vào cần cấy mỡ, cụ thể là mu bàn tay, bàn chân.

Cấy mỡ mu bàn tay, bàn chân hay cấy mỡ tự thân vào mu bàn tay, bàn chân là phương pháp tối ưu làm đầy bàn tay, làm cho đôi bàn tay của bạn đầy đặn và tràn trể sức sống mà không xảy ra tình trạng dị ứng hay bị đào thải sau khi cấy mỡ. Đây là phương pháp không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo.

Quy trình cấy mỡ mu bàn tay tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Bước 1: Bác sĩ Lê Hành trực tiếp khám và tư vấn cho khách hàng về phương pháp điều trị.

Bước 2: Xác định vị trí cần lấy mỡ trên cơ thể và tính toàn lượng mỡ cần lấy tùy vào nhu cầu và tình trạng tại mu bàn tay của khách hàng.

Bước 3: Đối với vùng cần lấy bỡ: Bác sĩ Lê Hành sẽ dùng chất tiệt trùng làm sạch da rồi tiêm thuốc tê vào sâu bên dưới vùng lấy mỡ, sau đó dùng một ống tiêm chuyên dụng nhẹ nhàng hút lượng mỡ nhất định. Tiếp theo áp dụng kỹ thuật ly tâm, lượng mỡ sẽ được tinh luyện để loại bỏ máu và huyết tương, chỉ còn lại mỡ nguyên chất chứa tế bào gốc có sức sống tốt. Lượng chất béo này sẽ được bảo quản cẩn thận trong quá trình chuyển giao.

Bước 4: Cấy mỡ tự thân: Đây là thao tác quan trọng trong quá trình cấy mỡ tự thân mu bàn tay. Trước tiên, các bác sĩ Lê Hành sẽ đánh dấu vùng cần cấy mỡ, chụp hình đánh giá những thiếu hụt trên máy tính theo không gian 3D, rồi tiêm thuốc tê vào. Sau đó rạch một đường khoảng 0,2 cm tại vùng cấy mỡ và cấy lượng mỡ lấy trên cơ thể vào.

Bước 5: Vùng lấy mỡ sẽ được thoa thuốc và băng kín. Vùng nhận mỡ sẽ được tra thuốc mắt và cố định mi.

Kết quả điều trị

Sau khi phẫu thuật xong, khoảng 15-20 phút sau, khách hàng có thể ra về. Kết quả của phẫu thuật cấy mỡ có thể được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện. Mu bàn tay của bạn sẽ đầy đặn hơn trông thấy. Tại vị trí hút và bơm mỡ vào có thể sẽ hơi sưng, tím nhẹ và biến mất trong vòng hai ngày đầu… Bệnh nhân có thể chườm lạnh nếu thấy khó chịu.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Sau khi thực hiện xong phẫu thuật cấy mỡ tự thân vào mu bàn tay, cần phải có chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý. Trong vòng 1 ngày sau khi phẫu thuật:
Không được để vùng tiêm dính vào nước và bụi bẩn.

Hằng ngày, tra thuốc khử trùng vào vùng tiêm 2 lần sáng và tối.

Không được đè hay va chạm mạnh lên mu bàn tay.

Không bơi lội hoặc tập thể dục mạnh.

Chờ khoảng 4 tuần để các tế bào mỡ gắn vào các mô. Sau đó bạn có thể massage vùng thái dương, kết quả ổn định sau 3-6 tháng.

Ưu điểm của cấy mỡ tự thân vào mu bàn tay tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Bàn tay đầy đặn và tràn trề sức sống

Mỡ tự thân dễ dàng thích ứng tại vị trí cấy mới nên không xảy ra tình trạng cơ thể đào thải ra ngoài hay dị ứng.

Thời gian phẫu thuật ngắn, hạn chế xâm lấn, ít gây tổn thương, an toàn và không để lại biến chứng sau phẫu thuật.

Thời gian hồi phục sau cấy mỡ mặt nhanh, kết quả duy trì lâu dài.

Quy trình cấy mỡ tự thân nâng mu bàn chân tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Bước 1: Bác sĩ Lê Hành tư vấn về dịch vụ, phương pháp thực hiện thẩm mỹ.

Bước 2: Bác sĩ Lê Hành tiến hành kiểm tra, thăm khám sức khỏe, làm những xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Xác định vị trí và gây tê vùng lấy mỡ, cấy mỡ.

Bước 4: Lấy mỡ.

Bác sĩ Lê Hành  sử dụng các ống hút mỡ cỡ nhỏ dưới 3mm, có nhiều lỗ bên, hút lấy mỡ với áp lực thấp dưới âm 0,3 atm. Lấy mỡ bằng ống chích 10 cc cho áp lực thấp nhất, làm giảm tỷ lệ tổn thương tế bào mỡ.

Bước 5: Làm sạch mỡ

Mỡ sau khi lấy ra sẽ được bác sĩ sàng lọc để chọn ra các tế bào mỡ khỏe mạnh ghép vào cơ thể. Việc ly tâm mỡ bằng tay ít gây tổn thương tế bào mỡ hơn việc dùng máy ly tâm với tốc độ quay cao.

Bước 6: Bác sĩ Lê Hành thực hiện cấy ghép mỡ nâng mu bàn chân

Đây là bước quan trọng nhất quyết định sự thành công của việc cấy mỡ. Qúa trình thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải làm đúng kỹ thuật thì tỉ lệ mỡ sống mới cao.

Bước 7: Kết thúc liệu trình, nghe bác sĩ Lê Hành tư vấn, dặn dò.

Kết quả thực hiện

Bàn chân sau khi cấy mỡ sẽ được trẻ hóa.

Mu bàn chân đầy đặn, mềm mại.

Kết quả duy trì lâu dài.

Chăm sóc sau khi nâng mu bàn chân

Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ Lê Hành.

Massage nhẹ vùng cấy mỡ từ ngày thứ 3.

Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng lấy mỡ, cấy mỡ.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cấy mỡ làm đầy mu bàn tay, bàn chân nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ LÀM ĐẦY MU BÀN TAY, BÀN CHÂN AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp cấy mỡ mu bàn tay, bàn chân và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474